Khu lăng mộ đá đẹp

Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Kim Đô, tại làng nghề đá mỹ nghệ, Ninh Vân, Ninh Bình. Sản xuất và thi công tất cả các mẫu  khu lăng mộ đá đẹp hiện nay, ở khắp mọi miền. Bằng trái tim và niềm say mê yêu nghề, đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chuyên nghiệp. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng các công trình bằng đá. Dưới đây là các công trình và cách làm việc của cơ sở sản xuất, xin mời bạn tham khảo.

I. Khu lăng mộ đá đẹp ý nghĩa thế nào.

Lắp Khu lăng mộ đá đẹp tại Thanh Hóa
Khu lăng mộ đá đẹp 
  • Lăng mộ đá là một trong những nét đặc trưng trong văn hóa của gia đình, dòng họ ở nước ta. Đây là một hạng mục ẩn chứa nhiều ý nghĩa tâm linh to lớn. Trong khu lăng mộ đá gồm rất nhiều hạng mục khác nhau. Mỗi một hạng mục đều có nét đẹp và ý nghĩa riêng tạo nên một quần thể khu lăng mộ. Không chỉ đẹp mà còn mang lại nhiều điều may mắn và tài lộc cho gia đình hay dòng họ.
  • Ý nghĩa tâm linh của việc xây dựng lăng mộ đá.
  • Lăng mộ đá chính là một nơi yên nghỉ dành cho những người đã khuất. Vì vậy, khi con cháu xây dựng một khu lăng mộ trang nghiêm dành cho dòng tộc của mình. Chính là thể hiện được lòng biết ơn thành kính nhất đối với những tổ tiên đã khuất bởi vì ông bà đã có được nơi yên nghỉ tốt nhất.
  • Bên cạnh đó, việc xây dựng lăng mộ đá chính là nhằm cầu mong những điều tốt đẹp nhất. Về may mắn, phát tài phát lộc và vận mệnh thịnh vượng cho con cháu về sau này.

II. Xây dựng một khu lăng mộ đá gồm những gì?

Công trình lắp đặt mộ tổ liền lăng cánh đá tại Hà Nội. Mẫu mộ đá liền lăng thờ đá đẹp
Công trình lắp đặt mộ tổ liền lăng mộ đá tại Hà Nội.
  • Việc xây dựng khu lăng mộ nói chung, và các khu lăng mộ đá nói riêng đều bao gồm các hạng mục như. Lăng thờ đá, các ngôi mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá, đỉnh đá,… Và có thể sử dụng các vật phẩm trang trí mộ khác để tăng thêm độ bề thế và vẻ đẹp cho toàn bộ khu lăng mộ đẹp. Tất cac các thành phần này tạo nên một không gian khuôn viên lăng mộ đẹp. Hoành tráng và được làm từ chất liệu đá tự nhiên bền bỉ.
  • Trước kia, các khu lăng mộ đẹp được xây dựng thường bằng gạch, vữa, xi măng. Tuy nhiên vật liệu truyền thống này nhanh xuống cấp, đặc biệt là trong điều kiện không gian của khuôn viên nghĩa trang, ít người qua lại và vệ sinh nên nhanh hư hỏng xuống cấp.
  • Một khu lăng mộ đá có thể bao gồm rất nhiều hạng mục đá, tùy theo thiết kế của khu lăng mộ, theo điều kiện thực tế của gia đình, dòng họ và kích thước cho phép mà lựa chọn các hạng mục khác nhau sao cho đẹp và mang tính thẩm mỹ cao nhất.
  • Lan can đá của khu lăng mộ sẽ có tác dụng trong việc quy tụ lại toàn bộ mộ phần trong toàn bộ lăng. Lan can đá thường được xây dựng cao khoảng 70- 80cm sẽ vừa phải, bên trong là các mộ phần, có lăng thờ đá chung, lư hương và đèn đá… và một số vật phẩm trang trí lăng mộ đá tùy thuộc theo phong thủy và sở thích của gia đình.

III. Các mẫu khu lăng mộ đá đẹp của Kim Đô.

Lắp đặt khu lăng mộ đá đẹp tại Thanh Hóa
Lắp đặt khu lăng mộ đá đẹp tại Thanh Hóa
lăng mộ đá, lăng thờ đá đẹp đá xanh rêu
Mẫu lăng cánh đá xanh rêu đẹp nhất dài 6,32m – Khu lăng mộ đá xanh rêu tại Nghệ An

 

Khu lăng mộ đá bao gồm: Cổng đá tứ trụ, Lan can đá. Cuốn thư dơi, Lăng mộ đá,
Lắp đặt Hoàn thiện Khu lăng mộ đá Nam định
KHu lăng mộ đá đẹp tại ninh bình
Khu lăng mộ đá ninh bình
khu lăng mộ nhỏ
Khu lang mo da dep
Khu lăng mộ đá gia đình
Khu lăng mộ đá gia đình
Khu lăng mộ đá đẹp có diện tích 25m2
Khu lăng mộ đá đẹp có diện tích nhỏ

QÚY KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ !

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.