Showing 1–12 of 13 results

Bàn ghế đá tự nhiên là sản phẩm đã và đang là nhu cầu thiết yếu của mọi nhà, mọi khách hàng. Là sản phẩm được chế tạo có nguồn gốc từ thiên nhiên. Đó là đá núi một hợp chất được kết tinh từ hàng trăm, hàng nghìn năm tuổi mà thành. Với nhiều loại đá có màu sắc khác nhau, cùng vân đá đa dạng đem lại vẻ đẹp rất tự nhiên và sang trọng. Chất liệu đá được sử dụng trong thi công bàn ghế đá tự nhiên như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng, đá tuyết sơn, đá granite, đá bazan,… Mỗi loại đá đều sở hữu một vẻ đẹp riêng biệt, độc đáo với những ý nghĩa phong thủy phù hợp.

Sở hữu 1 Bộ bàn ghế đá tự nhiên sẽ mang đến cho Quý khách có 1 không gian thư thái, nghỉ ngơi ngoài trời lý tưởng nhất. Có thể thả lỏng mình hòa với không gian thiên nhiên xung quanh. Không những vậy nó dùng để làm vật trang trí cho ngôi nhà của Quý khách trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Theo quan niệm phong thủy, các dòng đá trong tự nhiên có công dụng điều hòa không khí, mang đến cho gia đình gia chủ nhiều may mắn, tài lộc cả về sức khỏe lẫn đường công danh, sự nghiệp. Bàn ghế đá tự nhiên có độ bền rất cao có thế nói là trường tồn mãi với thời gian. Giá thành rẻ nhất cho 1 bộ bàn ghế khoảng 10 triệu đồng trở lên. Tùy thuộc vào từng chất liệu đá mà có giá là khác nhau. Để biết chính xác nhất Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 0982.030.070 (A. Đô) để được giải đáp.

Dưới đây là một vài mẫu Bàn ghế đá đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý khách hàng tham khảo:

error: Content is protected !!