Showing 1–12 of 19 results

Đá mỹ nghệ truyền thống Kim Đô – Ninh Bình nhận thiết kế thi công, chế tác BIA ĐÁ TỰ NHIÊN các loại với các chủ đề về: bia đá tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, bia đá di tích, bia đá lưu niệm, bia đá công đức… cho Đền, chùa, Nhà thờ họ, Nhà tưởng niệm, Khu di tích lịch sử, khu vui chơi giải trí… trên Toàn quốc.

Bia đá được làm trực tiếp lên bề mặt phẳng của viên đá tự nhiên. Hoặc được chế tác theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu của Khách hàng. Với nhiều mục đích khác nhau nhưng BIA ĐÁ có điểm chung là để ghi lại 1 di tích, 1 lịch sử nào đó. Và Chữ khắc trên bia là dạng CHỮ CHÌM. Đối với những Bia có kích thước lớn số lượng chữ trình bày hợp lý thì có thể chạm CHỮ NỔI. Nhằm đem lại giá trị cao nhất cho BIA ĐÁ TỰ NHIÊN.

Đá mỹ nghệ Kim Đô là đơn vị thi công, xây dựng KHU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP, CỘT TRỤ ĐÁ NHÀ THỜ, CUỐN THƯ ĐÁ, LAN CAN ĐÁ, CỔNG ĐÁ, RỒNG ĐÁ, BIA ĐÁ, TƯỢNG PHẬT ĐÁ, ĐỒ THỜ ĐÁ, CON GIỐNG ĐÁ,… Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số: 0982.030.070 để được tư vấn, báo giá, chế tác các hạng mục đá mỹ nghệ cao cấp trên toàn quốc.

error: Content is protected !!