Thiết kế Bản vẽ 3D Khu lăng mộ đá đẹp có diện tích nhỏ hơn 100m2

Một Khu lăng mộ tượng chưng cho không gian nhà ở cho người mất. Và mộ được ví như ngôi nhà bởi vậy con cháu phải có trách nhiệm xây mộ cho các cụ trong dòng họ. Để thể hiện lòng biết ơn, công sinh thành dưỡng dục con cháu của ông bà tổ tiên. Chất liệu để xây dựng mộ hay 1 khu lăng bền và đẹp đó chính là đá tự nhiên. Hiện nay rất nhiều khách hàng lựa chọn làm khu lăng mộ đá thay thế dần các khu lăng bằng gạch, vữa, xi măng… Để hạn chế việc tu bổ hay tôn tạo tốn nhiều chi phí sửa chữa.

Bản vẽ 3D Khu lăng mộ đá đẹp, Bản vẽ Thiết kế Phối cảnh Khu lăng mộ đá đẹp với diện tích 35m2, Bản vẽ 3D Khu lăng mộ đá, Khu lăng mộ đá đẹp
Bản thiết kế Khu lăng mộ đá đẹp có diện tích 35m2

Mỗi khuôn viên lăng mộ lại có kích thước và yêu cầu khác nhau. Hầu hết Khách hàng nào cũng muốn thấy được bản thiết kế khu lăng mộ của gia đình mình. Chính vì vậy Đá mỹ nghệ Kim Đô luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách hàng 1 cách tốt nhất. Bất kể Khu lăng mộ lớn hay nhỏ chúng tôi luôn đưa ra bản vẽ 3D gửi đến Quý Khách Hàng. Nhằm giúp khách hàng nhìn được mọi góc độ 1 cách chân thực nhất. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu các hạng mục bên trong Khuôn viên lăng mộ gia đình nhé!

Một Bản vẽ 3D Khu lăng mộ đá đẹp gồm có:

     Đối với các Khu lăng mộ đá có diện tích nhỏ hơn 100m2 thì việc sử dụng các hạng mục bên trong có nhiều chi tiết khác nhau. Một bản vẽ Khu lăng mộ đá thông thường bao gồm các chi tiết sau:

1. Cổng đá Khu lăng mộ:

Đây là lối vào khuôn viên bên trong lăng mộ. Bao gồm:

+, Cổng đá song trụ: Là mẫu cổng có 2 cột  (Như cổng cột nụ sen, cổng cột nghê, Cổng cột đèn…).

+, Cổng đá tứ trụ: Là cổng có 4 cột trong đó có 2 cột to và 2 cột nhỏ. Giữa cột to và cột nhỏ là 1 bức vách cao chạm hoa văn thọ dơi, sen đầm hoặc bánh xe luân hồi. Đây là mẫu cổng đá đẹp cho khu lăng mộ gia đình có diện tích vừa và lớn.

Tổng hợp 35 mẫu Cổng đá, Cổng tam quan đá đẹp cho Đình, Chùa, Nhà thờ họ

3. Lăng mộ đá:

Là phần thờ chung cho toàn bộ khu lăng. Có thể sử dụng lăng mộ đá đơn, lăng cánh đá hoặc lăng cánh hộp. Thông thường lăng thờ đá làm theo mẫu lăng 3 đao nhằm tăng thêm tính bề thế, uy nghi và sang trọng.

3. Cuốn thư đá hay còn gọi là Bình phong đá:

Là sản phẩm dùng để ngăn chặn những luồng tà khí xấu muốn xâm nhập vào bên trong gây hại cho gia chủ. Cuốn thư thường được đặt ngay cửa ra vào hoặc trước nơi thờ cúng. Gồm có các mẫu như: cuốn thư dơi, cuốn thư trán rồng, cuốn thư có cột ( Cuốn thư 2 cột và cuốn thư 4 cột), cuốn thư không có cột…

4. Mộ đá:

Là hạng mục không thể thiếu trong 1 Khu lăng mộ gia đình. Mộ với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Mỗi khuôn viên lăng mộ lại phù hợp với mẫu mộ khác nhau. Đặc biệt là phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Bao gồm các mẫu mộ đơn giản như mộ tam sơn, mộ bành, mộ không mái, Mộ có mái, mộ tròn, mộ lục giác… Trong đó Mẫu Mộ bành (Mộ tam sơn) được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất.

Các mẫu mộ đơn giản đẹp được làm bằng đá tự nhiên

5. Tường dào Lan can đá bao quanh:

Là sự kết hợp của những tấm bưng dài trên dưới 1m cùng với Cột sen vuông 18cm nối liền nhau. Tạo thành hàng dào bảo vệ, khoanh vùng diện tích cho Khu lăng mộ. Hoa văn được chạm khắc lên lan can là tứ linh, tứ quý, hoa sen, chữ thọ, bông sen hóa, đầm sen… Lan can đá có chiều cao thông dụng nhất từ 78-81cm. Ngoài ra còn có các mẫu lan can khác có chiều cao thấp khoảng 30cm, 50cm. Đối với các mẫu lan can 2 tầng thì có chiều cao khoảng trên dưới 1,5m. Tùy thuộc vào mẫu mã và yêu cầu của Khách hàng.

Tổng hợp các mẫu Lan can đá đẹp cho Nhà thờ họ, Khu Lăng mộ đá

Ngoài các hạng mục trên còn có các chi tiết khác như: Đỉnh hương đá, Đèn lục giác, hạc đá, đỉnh hóa vàng, lầu đá, bàn ghế đá… Mỗi Khu lăng mộ có diện tích khác nhau nên có thiết kế khác nhau. Dựa vào kích thước thực tế đo đạt được nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ đưa ra bản thiết kế phù hợp với khu đất hiện có. Dưới đây là Tổng hợp các Bản thiết kế phối cảnh khu lăng mộ đá đẹp tiêu biểu của Chúng tôi đã thiết kế cho Khách hàng. Mời Quý Khách tham khảo:

TỔNG HỢP CÁC BẢN VẼ 3D KHU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP < 100m2 do ĐÁ MỸ NGHỆ KIM ĐÔ thiết kế cho khách hàng

Bản vẽ 3D Khu lăng mộ đá đẹp, Bản vẽ Thiết kế Khu lăng mộ đá đẹp với diện tích 25m2,Khu lăng mộ đá nhỏ, thiết kế 3D khu lăng mộ gia đình
Dựng 3D Phối cảnh Khu lăng mộ đá đẹp 25m2
Mặt trước Bản vẽ thiết kế 3D Phối cảnh khu lăng mộ đá đẹp có diện tích 90m2,Bản vẽ 3D Khu lăng mộ đá đẹp
Mặt trước Bản vẽ thiết kế 3D Phối cảnh khu lăng mộ đá đẹp có diện tích 90m2
phối cảnh khu lăng mộ đá đẹp, thiết kế khu lăng mộ đá đẹp, bản vẽ 3D khu lăng mộ đá đẹp, phối cảnh 3D khu lăng mộ đá
Bản vẽ thiết kế 3D Phối cảnh khu lăng mộ đá đẹp với lan can đá thấp có ốp móng lăng
thiết kế Khu lăng mộ đá đẹp, phối cảnh khu lăng mộ đá đẹp, khu lăng mộ đá, Phoi canh khu lang mo da, Bản vẽ 3D Khu lăng mộ đá đẹp
Bản vẽ thiết kế 3D Phối cảnh khu lăng mộ đá đẹp 50m2
Thiết kế 3D Khu lăng mộ đá đẹp, Bản vẽ 3D Khu lăng mộ đá đẹp
Bản Phối cảnh 3D Khu lăng mộ đá đẹp có diện tích 54m2

     Đá mỹ nghệ Kim Đô là đơn vị UY TÍN – 1 Địa chỉ đáng tin cậy. Chúng tôi nhận Thiết kế, thi công lắp đặt hoàn thiện Mộ đá, Lăng mộ đá đẹp, Khu lăng mộ đá cao cấp cho gia đình, dòng họ trên Toàn Quốc. Trên đây là Tổng hợp bản vẽ Thiết kế Phối cảnh khu lăng mộ đá đẹp chân thực nhất mà chúng tôi thiết kế cho Khách hàng đặt hàng tại Kim Đô. Quý Khách nhanh tay đặt làm Khu lăng mộ đá đẹp của chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí. Mọi chi tiết xin liên hệ đến:

Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ truyền thống Kim Đô

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Zalo: 0982.030.070

Facebook: Mộ đá, Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Tổng hợp [43+]Bản vẽ thiết kế khu lăng mộ đá đẹp

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.