Mộ đá tháp Phật giáo đẹp nhất được ưa chuộng nhất Việt Nam

 Mộ đá tháp Phật giáo đẹp nhất được ưa chuộng nhất Việt Nam. Các mẫu mộ tháp Phật Giáo đẹp bằng đá tự nhiên chất lượng tốt nhất. Địa chỉ làm mộ tháp bằng đá uy tín chất lượng tốt nhất. Xin mời bạn tham khảo bài viết bên dưới.

I. Tìm hiểu về mộ tháp nhà Phật giáo.

 Mộ đá tháp Phật giáo đẹp nhất được ưa chuộng nhất Việt Nam

  • Mộ tháp phật giáo còn được gọi là mộ tháp, mộ hình tháp, mộ nhà Phật. Thường được sử dụng để chôn cất các vị cao tăng và Phật tử có duyên. Được đặt ở nơi linh thiêng, thường thì được đặt tại chùa. Cũng giống như mộ đá dành riêng cho đạo Công Giáo, mộ đá hình tháp được thiết kế dành riêng cho Phật Giáo.
  • Theo Phật giáo, các tòa tháp là nơi toạ hạ của Đức Phật và các đệ tử của ngài. Vì vậy, khi các vị cao tăng hoặc những Phật tử có duyên qua đời, xây dựng mộ tháp cho họ không chỉ là nơi an táng mà còn giúp họ đến gần hơn với Đức Phật, về với miền cực lạc.

II. Mộ tháp phật giáo bằng đá được chế tác tại Ninh Bình

 Mộ đá tháp Phật giáo đẹp nhất được ưa chuộng nhất Việt Nam

– Mộ tháp được tạo hình, chạm khắc thủ công bởi các nghệ nhân chế tác đá của làng đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Vật liệu thường được dùng để làm mộ tháp là các khối đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá. Các mẫu tháp mộ Phật giáo có tuổi thọ lâu năm, bền vững, khó nứt vỡ và giá thành không quá đắt đang là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế các mẫu mộ xây bằng gạch,…

– Cơ sở Đá mỹ nghệ Kim Đô chuyên thiết kế, chế tác sản phảm mộ tháp bằng đá tự nhiên cao cấp như đá xanh đen Thanh Hoá, mộ Phật giáo đá xanh Ninh Bình,… đảm bảo chất lượng, làm mộ chuẩn kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

III. Gía của mộ tháp phật giáo bằng đá đẹp.

 Mộ đá tháp Phật giáo đẹp nhất được ưa chuộng nhất Việt Nam

  • Vì theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, mẫu mã, chất liệu đá nên giá mộ tháp đá thường không cố định, mà thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:
  • Kích thước: Tháp mộ Phật Giáo thường có khá nhiều kích thước, các kích thước chiều dài x chiều rộng phổ biến là: 81 x 127 (cm), 81 x 133 (cm), 89 x 147 (cm) , 107 x 158 (cm), 107 x 172 (cm), mộ tháp kích thước lớn thì giá sẽ cao hơn. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước bản vẽ mộ đá Phật Giáo của khách hàng.
  • Chất liệu đá: Mẫu mộ tháp Phật Giáo đẹp thường được làm bằng các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương (granite)…
  • Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên mộ được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng), đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao) => giá mộ tháp Phật Giáo tăng.
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt mộ hình tháp trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khắn, thì giá mộ đá Phật Giáo cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

>>>>> Bạn có thể xem thêm các mẫu mộ đá tháp phật giáo đẹp nhất khác tại đây <<<<<

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.