Mẫu Cuốn thư đá đẹp – Cách đặt cuốn thư đá đúng phong thủy

     Cuốn thư đá đẹp giá rẻ. Các mẫu cuốn thư đá đẹp, bình phong đá ngoài trời, cuốn thư đá đẹp Ninh Bình. Cuốn thư đá giá rẻ, mẫu bức bình phong đá đẹp giá rẻ. Và cách đặt cuốn thư đá ở bài viết dưới đây xin mời bạn tham khảo.

I. Mẫu Cuốn thư đá đẹp tại cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô.

bình phong đá, cuốn thư đá vuông, chấn trạch đá, tắc môn đá
Mẫu cuốn thư đá xanh rêu chạm chữ thọ đẹp đặt trước Khu lăng mộ phía sau cổng
  • Cuốn thư đá hay còn được gọi là bình phong đá. Là một khí cụ phong thuỷ thường thấy trong khu lăng mộ đá. Trong khuôn viên của đình, chùa, nhà thờ họ.
  • Cuốn thư đá có tác dụng che chắn các luồng khí xấu. Hay là các thế lực ma quỷ xâm nhập vào các công trình như: nhà ở, nhà thờ, đền, đình, chùa… Cuốn thư đá đẹp được mô phỏng y hệt như những cuốn thư được làm bằng giấy. Của người thời xưa đó là một mảnh giấy dài hai bên được cuộn cố định bởi gỗ. Và bên trên sẽ viết những chiếu chỉ của nhà vua hay một bức thư quan trọng.
bình phong đá, cuốn thư đá vuông, chấn trạch đá, tắc môn đá
Mẫu cuốn thư đá cột nụ sen trán dơi đặt phía trước Nhà thờ họ
  • Cơ sở Đá mỹ nghệ Kim Đô cung cấp các sản phẩm cuốn thư đá. Bằng đá tự nhiên như đá xanh… Cuốn thư đá đẹp Ninh Bình, đá vàng, đá trắng, đảm bảo chất lượng. Làm Bình phong đá chuẩn kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Quý khách có nhu cầu đặt mua các mẫu cuốn thư đá đẹp giá cả hợp lý, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0982.030.070 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

II. Ý nghĩa của cuốn thư đá đẹp trong phong thủy.

bình phong đá, cuốn thư đá vuông, chấn trạch đá, tắc môn đá
Mẫu cuốn thư đá đẹp có cột

Ngoài công dụng che chắn những luồng khí xấu xâm hại đến những công trình kiến trúc tâm linh cuốn thư đá còn mang trong mình nhiều ý nghĩa phong thủy .

  • Dựa vào mỗi họa tiết được chạm khắc trên cuốn thư ví dụ như cuốn thư đá khắc biểu tượng năm con dơi cùng chữ Vạn và chữ Thọ mang ý nghĩa cầu mong cho cuộc sống trường thọ, tràn đầy tài lộc và niềm vui lớn
  • Cuốn thư đá khắc chạm hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và không bị ảnh hưởng bởi những điều xấu xung quanh cùng ý nghĩa thanh lọc giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh được ưu phiền tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

III. Cách đặt cuốn thư đá đúng phong thủy.

cuốn thư đá đẹp, bình phong đá, tắc môn đá, chấn trạch đá
Mẫu Cuốn thư đá xanh rêu đế chân quỳ đẹp

Không thể tuỳ tiện đặt cuốn thư đá ở bất kỳ đâu mà phải làm theo những điều dưới đây.

  • Vị trí đặt cuốn thư thường ở chính giữa ngay sau cổng vào của các công trình tâm linh, kích thước của cuốn thư phải to hơn chiều rộng của cổng ra vào công trình tâm linh. Mỗi một công trình khác nhau thì cuốn thư đá cũng được làm khác nhau, có hai dạng chính là cuốn thư ở lăng mộ đá và cuốn thư đá nhà thờ họ …
  • Phân biệt rõ ràng cuốn thư đá với các loại cuốn thư được làm bằng những chất liệu khác như cuốn thư bằng gỗ, cuốn thư bằng giấy, cuốn thư bằng đồng… các loại cuốn thư này đều có màu sắc, kích thước, ý nghĩa và giá thành hoàn toàn khác nhau.
  • Cuốn thư đá thường có một bên bút và một bên kiếm thể hiện cho sự cao sang phú quý và sự vĩnh cửu.

>>>> Bạn có thể xem thêm các mẫu cuốn thư đá đẹp Ninh Bình tại đây <<<<<

III. Đơn vị chế tác cuốn thư đá đẹp chuẩn phong thủy.

     Đá mỹ nghệ Kim Đô có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá tâm linh. Chúng tôi luôn luôn mang “Chữ Tâm –  Chữ Tín” để thiết kế ra từng sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo “Uy Tín – Chất Lượng”. Đá mỹ nghệ Kim Đô là cơ sở thi công, lắp đặt các mẫu Bình phong đá khối tự nhiên đẹp. Với hoa văn đẹp sắc nét, kích thước chuẩn phong thủy, giá cả cạnh tranh.

bình phong đá, cuốn thư đá vuông, chấn trạch đá, tắc môn đá
Cuốn thư đá đẹp cho Khu Lăng mộ đá – Lăng mộ cuốn thư đá đẹp khẳng định thương hiệu Đá mỹ nghệ Kim Đô

     Ngoài ra Chúng tôi còn chế tác: Mộ đá đẹp, Lăng mộ đá cao cấp, Lan can đá đẹp, Cột đá, Cột đồng trụ đá, Cuốn thư đá, tảng cột đá cho nhà thờ họ, Bể cảnh đá, Cổng tam quan đá trên Toàn quốc. Mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và đặt mua các sản phẩm phù hợp nhất:

Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ truyền thống Kim Đô

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Website: https://damynghekimdo.com/ cửa hàng online của chúng tôi

Facebook: Mộ đá, Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình

     Đá mỹ nghệ Kim Đô luôn là lựa chọn hàng đầu tại Ninh Bình. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất cho Quý Khách hàng. Rất hân hạnh khi được Phục vụ Quý khách! Trân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.