Lắp đặt lăng thờ đá, cổng song trụ, bình phong đá xanh rêu cho Gia tộc Họ Thái Khắc tại Nghĩa trang Cồn Vàng, TP Vinh Nghệ An

     Đá mỹ nghệ Kim Đô xin giới thiệu đến Quý Khách Công trình Lăng Mộ Đá của Gia Tộc HỌ THÁI KHẮC tại Nghĩa trang Cồn Vàng, TP Vinh Nghệ An. Công trình được Hoàn thành vào ngày 28/10/2023.

     Đến thời điểm hiện tại, Đá mỹ nghệ Kim Đô đã thi công, lắp dựng rất nhiều khu lăng trong Nghệ An và được Khách hàng tin tưởng giới thiệu. Đồng thời qua tìm hiểu trên mạng Khách hàng biết thêm thông tin và sản phẩm chất lượng của Cơ sở. Chính vì vậy họ đã quyết định đặt hàng tại Kim Đô – địa chỉ làm Lăng mộ đá đẹp – Uy Tín tại Ninh Bình. Sau khi trao đổi các thông tin cần thiết Chúng tôi đã lên bản thiết kế ưng ý nhất gửi đến Quý khách hàng phê duyệt.

Lên Bản vẽ thiết kế Chi tiết các hạng mục Đá khu lăng mộ gia tộc Họ Thái Khắc

Bản thiết kế Cột cổng song trụ với kích thước 25x25 cao 1m96
Bản thiết kế Cột cổng song trụ với kích thước 25x25cm cao 1m96
Bản thiết kế Mẫu cuốn thư
Bản thiết kế Cuốn thư đá dài 1m55 cao 1m27
Bản thiết kế Lăng thờ đá
Bản thiết kế Lăng thờ đá 2 mái 133×89 cao 2m89 kết hợp 2 cánh phụ chạm tứ quý đẹp.

Tìm hiểu Công trình Lăng mộ đá tại Nghệ An

 Sau 1 thời gian chế tác tại xưởng Chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao sản phẩm cho Khách hàng đúng thời hạn. Công trình bao gồm các sản phẩm như sau:

1. Lăng thờ đá 2 mái đình

  • Là mẫu lăng mộ đơn đế sen có Kích thước chuẩn phong thủy: 133x89x289cm. Hoa văn sử dụng đơn giản như bông sen, Cột lăng được đi nẹp nổi và băm nền. Hai bên lăng được thiết kế 2 cánh phụ 2 bên chạm hoa tiết tứ quý với ý nghĩa đại diện cho sự đầy đủ, vĩnh cửu, hạnh phúc, mang lại sự may mắn, sung túc, vẹn toàn cho gia chủ. Đây cũng là hoa văn được sử dụng phổ biến tượng trưng cho 4 mùa khí hậu của nước Việt Nam.
Lắp đế và thân lăng mộ đá
Lắp đế và thân lăng mộ đá.
Lắp phần khung bài vị lăng mộ đá xanh rêu
Lắp phần khung bài vị lăng thờ đá xanh rêu
Công tác chuẩn bị cẩu để lắp đao lăng
Công tác chuẩn bị cẩu để lắp đao lăng
Mặt sau lăng thờ cánh kết hợp với 2 cánh phụ 2 bên
Mặt sau lăng thờ cánh kết hợp với 2 cánh phụ 2 bên
Lăng mộ đá đẹp cho khu lăng mộ làm bằng đá xanh rêu
Lăng mộ đá đẹp cho khu lăng mộ làm bằng đá xanh rêu
Mặt đứng phía trước lăng đá 2 mái đình
Mặt đứng phía trước lăng đá 2 mái đình
Mặt đứng phía sau lăng thờ khu lăng
Mặt đứng phía sau lăng thờ đá khu lăng

2. Cổng song trụ đá:

  • Là mẫu Cột cổng nụ sen vuông 25x25cm với chân tảng vuông chắc chắn. Cột có tổng chiều cao 1m96, thân lăng chạm tán tự, bóng cột chạm chữ thọ đỉnh. Mẫu cột sen đá là mẫu cột đơn giản đẹp giá thành rẻ hơn so với mẫu cột đèn, cột nghê hay cột phượng. Dưới đây là hình ảnh Cột song trụ đá khu lăng mộ.
Cổng đá song trụ khu lăng
Cổng song trụ đá khu lăng

3. Cuốn thư đá:

  • Cuốn thư đá có tên gọi khác là Bình Phong đá hay Tắc môn đá có tác dụng chấn trạch. Nhằm ngăn chặn những luồng khí xấu muốn xâm nhập vào bên trong quấy phá. Chính vì vậy Cuốn thư thường được đặt chính giữa và ngay lối vào Khu lăng mộ. Cách Cổng 1 khoảng 60cm để đi vào bên trong.
  • Mẫu Cuốn thư khu lăng mộ họ Thái Khắc là Mẫu cuốn thư trán rơi và rồng đế chuyện tàu lá dắt. Thân Cuốn thư chạm ngũ phúc, tứ quý, bông sen… Bình phong đá có kích thước chuẩn phong thủy dài 1m55 cao 1m27
Mẫu cuốn thư đá chạm ngũ phúc, Bình phong đá
Mẫu cuốn thư đá chạm ngũ phúc

     Toàn bộ các sản phẩm được làm từ đá xanh rêu cao cấp. Loại đá đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với ưu điểm đá rất cứng, rắn, độ bền cao, màu sắc xanh đẹp. Hoa văn chạm khắc chuẩn đẹp không bị nứt gãy hay mất nét. Tuy nhiên giá thành của nó cao hơn các sản phẩm làm từ đá xanh đen thông thường. Là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi khuyên Quý Khách nên lựa chọn Đá xanh rêu để làm Lăng mộ đá và các sản phẩm đá tự nhiên khác.

     Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nghệ nhân với tay nghề cao. Cơ sở chúng tôi đã xây dựng nhiều công trình lớn nhỏ khắp mọi miền trên cả nước. Đá mỹ nghệ Kim Đô luôn lấy chữ tín, chất lượng sản phẩm làm ưu tiên hàng đầu. Sự hài lòng của Quý khách là niềm vinh dự của đơn vị chúng tôi. Quý khách có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ truyền thống Kim Đô

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Mộ đá, Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình

     Chúng tôi chuyên chế tác các Sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp như: Mộ đá, Lăng mộ đá, Lan can đá, cuốn thư đá, Cột đá, Chân cột đá, Cổng đá đẹp cho Đền chùa, Từ Đường, Nhà thờ họ. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 Mời Quý khách XEM THÊM bài viết khác của Chúng tôi: 

Xây dựng Khu lăng mộ đá và những điều cần lưu ý

Những Mẫu Mộ đá đẹp nên làm năm 2023

Mẫu cột đá đẹp cho Nhà Thờ họ

Tổng hợp 35 mẫu Cổng đá, Cổng tam quan đá đẹp cho Đình, Chùa, Nhà thờ họ

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!