Xây nhà thờ họ cần những gì, các mẫu nhà thờ đẹp hiện nay.

Xây nhà thờ họ cần những gì, các mẫu nhà thờ đẹp hiện nay.

Nhà thờ họ là nơi thờ cúng tổ tiên chung của một dòng họ. Ngày nay cùng với xu thế phát triển nên nhà thờ, được xây dựng theo hướng hiện đại. Nhưng vẫn giữ được cấu trúc và đường nét truyền thống. Vật liệu chủ được sử dụng để xây dựng nhà thờ họ ngoài gạch, vữa, sắt, thép, xi măng còn có cả gỗ và đá tự nhiên. Hiện nay Cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô chúng tôi đã thi công rất nhiều các nhà thờ. Trên khắp cả nước ở dưới đây xin mời bạn tham khảo.

I. Các nguyên liệu để xây dựng nhà thờ họ.

Xây nhà thờ họ cần những gì, các mẫu nhà thờ đẹp hiện nay.

  • Gỗ được làm cột trụ của nhà thờ và các xà gỗ bên trong, cửa ra vào…vv
  • Đá xanh tự nhiên được làm cột trụ bên ngoài, cột đá đồng trụ ở phía trước hai bên hiên, hay các bức tượng đá.
  • Đá tự nhiên còn để làm cuốn thư đá trước cửa nhà thờ, cầu đá, cổng tam quan, chân tảng đá, bậc tam quan, lư hương, đèn đỉnh bằng đá ngoài ra có thể sử dụng làm bàn lễ, bát hương, mâm bồn. Việc sử dụng đá tự nhiên làm vật liệu xây dựng nhà thờ làm tăng thêm. Vẻ đẹp cổ kính sang trọng giữ được nét mộc mạc đơn giản, gần gũi với thiên nhiên.
  • Trong tất cả các nguyên liệu trên, đá xanh tự nhiên là loại vật liệu cứng và chắc có tính gắn kết cao chịu được những tác động xấu của thời tiết cũng như những tác động từ bên ngoài, nên tuổi thọ của những sản phẩm bằng đá có thể lên đến hàng trăm năm..

II. Xây dựng nhà thờ họ mang ý nghĩa lớn về mặt tâm linh.

Xây nhà thờ họ cần những gì, các mẫu nhà thờ đẹp hiện nay.

  • Xây dựng nhà thờ, là nơi để con cháu dâng hương, tỏ lòng thành kính với tổ tiên. Việc hoàn thiện gồm cổng, khuôn viên bên trong cho đến nhà thờ. Các thiết kế thờ cúng khác là rất cần thiết. Phải tỉ mỉ, chu đáo nhất, đúng phong thủy.
  • Một ngôi nhà thờ, bản thân nó đã mang nhiều ý nghĩa về sự trường tồn, giao hoà giữa hai thế giới âm dương. Vì vậy, khi thiết kế, xây dựng, bạn cần hết sức chú ý.
  • Chúng ta có thể xây dựng thêm nhiều công trình khác, bao quanh khuôn viên như tường rào đá, lan can đá, cuốn thư đá. Để nhấn mạnh thêm sự trang trọng của nhà thờ. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ tạo nên sự bề thế cho công trình, khiến tất cả mọi người đều ngưỡng mộ.
  • Để có một gian nhà thờ họ đẹp cần kết hợp. Các vật liệu tạo nên không gian hài hòa về màu sắc cân đối được phong thủy.

III. Những mẫu nhà thờ họ kết hợp với các công trình đá hiện nay.

– Dưới đây là một số bản thiết kế nhà thờ họ đẹp kết hợp cùng các sản phẩm được làm từ đá tự nhiên được Cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô thiết kế và thi công.

Lưu ý khi xây bậc tam cấp chuẩn phong thủy  

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.