Xây bậc tam cấp bằng đá cần lưu ý những gì?

Bậc tam cấp được cho là lối đi lên nhà cũng như những công trình tâm linh ở. Theo phong thủy cho thấy, việc bạn xây dựng bậc tam cấp những ngồi nhà. Sẽ thêm phần sang trọng mà còn gia tăng phần vận khí tốt cho chính gia chủ. Bài viết hôm nay cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô muốn giới thiệu cho bạn. Những lưu ý khi xây bậc tam cấp xin mời bạn tham khảo.

I. Xây dựng bậc tam cấp bằng đá cần lưu ý điều gì?

Xây bậc tam cấp bằng đá cần lưu ý những gì?

– Cơ bản bậc tam cấp được phân chia ra nhiều loại như sau:

  • Bậc tam cấp đá liền nguyên khối: với những khối đá chế tác theo từng kích cỡ công trình. Tiếp theo đó sẽ được ghép lại với nhau cho vừa mạch.
  • Bậc tam cấp đá ốp: Thay bởi bạn sử dụng chất liệu của ốp thông thường.Thì kiểu đa tam cấp được dùng để ốp bền vừng và chắc chắn hơn.
  • So với các bậc tam cấp đá khối. Những loại bậc tam cấp ốp đá như thế này có chi phí nhỏ hơn. Mỗi phiến đá dày tầm khoảng 5cm.

Xây bậc tam cấp bằng đá cần lưu ý những gì?

– So với những vật liệu nhân tạo thì tổng số tiền bỏ ra. Để sử dụng chất liệu đá cho bậc tam cấp là không tốn kém bao nhiêu. Nếu so sánh về độ bền thì không có vật liệu nào có thể sánh bằng đá. Hơn nữa với vẻ đẹp của bậc tam cấp đá còn nằm ở chỗ chúng ta có thể tiến hành. Chạm khắc theo ý muốn từ đó có thể tạo ra những nét độc đáo riêng cho mỗi công trình.

II. Lưu ý phong thủy khi xây bậc tam cấp bằng đá.

Xây bậc tam cấp bằng đá cần lưu ý những gì?

– Tùy theo từng hình dạng cũng như những hình dạng  của bậc tam cấp để có thể xây dựng lên từ những vật liệu khác nhau như gỗ, xi măng,… Đã có rất nhiều công trình lựa chọn những nguyên liệu đá một cách tự nhiên để có thể làm bậc tam cấp. Nhiều vật liệu được sử dụng để làm bậc tam cấp. Những loại vật liệu này được làm với độ bền cao, trang nhã, gần gũi với thiên nhiên mà chi phí lại không quá cao chính vì thế được khách hàng ưa chuộng cao và đang trở nên phổ biến đối với mọi nhà.

Xây bậc tam cấp bằng đá cần lưu ý những gì?

  • Theo quan niệm xưa cho ta thấy được, con người được sinh ra vốn dĩ đã là một trong những phần trong Thiên – Địa – Nhân. Chính vì vậy nếu như gia chủ muốn có sự hài hòa giữa Trời và Đất,
  • Bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi đối với cuộc sống thì đặt bậc tam cấp vào nhà cũng phải thuận theo nguyên tắc phong thủy. Vốn dĩ được gọi là bậc tam cấp bởi chính vì lý do trên.
  • Vì vậy, để xây bậc tam cấp vừa có Thiên – Địa – Nhân hòa, hợp ngũ hành mà vừa để không rơi vào chữ Bệnh – Tử lại là điều mà mọi gia đình cần quan tâm, lưu ý tìm hiểu cho thật kỹ.

Xây bậc tam cấp bằng đá cần lưu ý những gì?

>>>>> Bạn có thể xem thêm các mẫu bậc tam cấp khác tại đây <<<<<

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.