Thiết kế lăng mộ đá tại cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô

Thiết kế lăng mộ đá tại cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô

Cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô chúng tôi. Chuyên thiết kế lăng mộ đá nói riêng và các công trình bằng đá nói chung. Chuyên chế tác các mặt hàng từ nguồn đá thiên nhiên. Tôn tạo, tu sửa: Khu lăng mộ, Đình chùa, nhà thờ, mộ đá, đỉnh…Khi đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Vì chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân, thiết kế, thi công với rất nhiều năm kinh nghiệm. Và để rõ hơn về cơ sở đá mỹ nghệ xin mời bạn tham khảo bài viết của tôi dưới đây.

I. Thiết kế lăng mộ đá tại cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô.

Thiết kế lăng mộ đá tại cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô

– Hiên nay, các sản phẩm khu lăng mộ đá của cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô. Được khách hàng đánh giá là đẹp và có chất lượng cao bền vững với thời gian. Luôn hoàn thành các dự án đúng tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm luôn được đề cao.

Thiết kế lăng mộ đá tại cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô

– Các sản phẩm lăng mộ đá được làm từ đá xanh Thanh Hóa, mộ đá nguyên khối. Ngoài ra chúng tôi, đã thi công, lắp đặt một số lăng mộ từ đá granite. Đá trắng, đá xanh rêu nguyên khối, đá vàng Nghệ An. Được chạm khắc tinh sảo cùng những hoa văn được chạm khắc tinh tế sắc nét. Mang lại sự tôn nghiêm cho nơi thờ cúng.

– Thiết kế khu lăng mộ đẹp. Thể hiện sự trang trọng, tình cảm của con cháu tri ân các bậc sinh thành. Và còn mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, phong thủy đồng thời cũng là mong ước. Tâm nguyện của con cháu hiếu thảo lo lắng chu toàn cho tổ tiên.

II. Thiết kế lăng mộ đá cần những gì.

Thiết kế lăng mộ đá tại cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô

– Khi thiết kế lăng mộ đá bao gồm. Các hạng mục đá bên trong như: Cổng đá, lăng thờ đá, lan can đá, mộ đá, bậc thềm đá, đá lát nền, lư hương đá, đèn đỉnh đá, bàn lễ đá, cột đèn đá, hạc đá, cuốn thư đá.

Kiến trúc khu lăng mộ thường bao gồm các hạng mục sau. Lăng thờ đá, Mộ đá, Cuốn thư đá, Cổng đá, Lan can đá quanh khu Lăng mộ, Lư hương đá. Trong đó 3 thành phần không thể thiếu đối với 1 khu lăng là: Lăng thờ, Mộ đá và Cuốn thư đá.

Thiết kế lăng mộ đá tại cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô

– Lăng thờ đá: có hai loại phổ biến hiện nay là Lăng cánh và lăng thờ hộp. Lăng thờ hộp đơn giản có giá thành rẻ hơn lăng cánh. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà Lăng thờ có thể có một mái , hai mái và ba mái.

– Mộ đá: mộ có rất nhiều mộ, kiểu mẫu, hoa văn đa dạng. Tựu chung lại thì có các loại: mộ đơn, mộ đôi, mộ ba,…

>>>>> Bạn có thể xem thêm các mẫu lăng mộ đá do chúng tôi thiết kế đẹp nhất hiện nay tại đây<<<<<

QÚY KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ !

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.