Thiết kế khu lăng mộ đá bao gồm những gì?

Thiết kế khu lăng mộ đá bao gồm những gì?

Bạn có biết khi thiết kế khu lăng mộ đá là bao gồm những gì. Ở bài viết này cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô. Xin giới thiệu bạn về các kiến trúc trong lăng mộ đá. Để tạo nên khu lăng mộ đá chuẩn đẹp nhất. Và để rõ hơn xin mời bạn tham khảo bải viết của tôi, về các kiến trúc để tạo khu lăng mộ đá dưới đây.

I. Thiết kế khu lăng mộ đá cần những gì?

– Một khu lăng mộ đẹp và khu lăng mộ có sự kết hợp hài hòa về tổng thể thiết kế, cũng như các hạng mục bên trong khu lăng. Thông thường một khu lăng mộ bao gồm các yếu tố sau đây:

1. Lăng thờ đá.

Thiết kế khu lăng mộ đá bao gồm những gì?

hay còn gọi là Long đình đá hay Am thờ lăng thờ có hai loại cơ bản là loại lăng thờ hộp, không cánh; và loại Lăng thờ cánh có kích thước rộng và giá thành cao hơn. Lăng thờ có thể có một hay hai hoặc ba mái.

2. Mẫu Mộ đá.

Thiết kế khu lăng mộ đá bao gồm những gì?

–  Hiện nay, về kiểu mẫu Mộ có rất nhiều kiểu mẫu khác nhau như: Mộ đơn Tam Sơn không mái, Mộ có mái, Mộ tròn, Mộ lục giác – bát giác, mộ hiện đại theo phong cách Châu Âu; nếu phân về số lượng thì có mộ đơn, mộ đôi hay mộ ba người; Nếu phân về tôn giáo thì có mộ thường, mộ công giáo dành cho đạo thiên chúa giáo; Mộ tháp đá  dành cho các vị cao tăng, tăng ni, theo phật giáo.

3. Lan can đá, rất quan trọng khi thiết kế khu lăng mộ đá.

Thiết kế khu lăng mộ đá bao gồm những gì?

– Lan can lăng mộ có thể xây bằng gạch, quét sơn mầu ghi gần giống với mầu đá. Tuy nhiên, nếu làm Lan can bằng đá sẽ giúp công trình bền vững và đẳng cấp hơn rất nhiều. Phần lớn các gia đình, dòng tộc lựa chọn làm lan can bằng đá.

4. Cuốn thư đá.

Thiết kế khu lăng mộ đá bao gồm những gì?

– hay còn gọi là Bình phong đá. Theo phong thủy Cuốn thư có tác dụng che chắn tà khí, ngăn các luồng khí độc đi vào khu lăng thờ, giúp nơi an nghỉ của các cụ luôn an lành, mang lại đại cát, đại lợi cho con cháu, dòng tộc.

5. Cổng vào khu lăng mộ đá, là điểm nhấn đầu tiên khi thiết kế.

Thiết kế khu lăng mộ đá bao gồm những gì?

– Có thể được thiết kế là các cột trụ đá khắc đôi câu đối trước cổng hay có thể làm theo dạng cổng tò vò, mái theo kiểu mái đình cổ mang đậm nét văn hóa truyền thống

– Ngoài những kiến trúc trên, bạn có thể thêm vài kiến trúc tâm linh, như con giống đá, hay các cây xanh…

II. Tại sao bạn nên chọn cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô để thiết kế khu lăng mộ đá.

Thiết kế khu lăng mộ đá bao gồm những gì?

  • Chất lượng Đá xanh nguyên khối, 100% đá chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.
  • Sản phẩm thiết kế tinh tế, sắc xảo, có thể được trạm khắc bằng tay, hay trạm khắc CNC công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay,
  •  Với Chất lượng tuyệt đối – Giá tuyệt đối. Mức giá tuyệt đối là mức giá mà không đơn vị nào có thể chế tác, thi công được với Lăng mộ đá và mộ đá cao cấp.
  • Đội ngũ kỹ thuật gia công, lắp đặt thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp, tuân thủ quy trình lắp đặt, thi công khoa học, đảm bảo tiến độ thi công;
  • Cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô, hỗ trợ vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc.

QÚY KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ !

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.