Thi công lăng mộ đá đẹp tại cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô

 

Đá mỹ nghệ Kim Đô hoàn thành khu lăng mộ cho khách

Chuẩn bị việc xây dựng, thi công khu lăng mộ đá đẹp rất quan trọng. Đối với gia đình, dòng họ dành cho người đã khuất. Lăng mộ được xây dựng lên không chỉ đảm bảo chất lượng, mẫu mã, đảm bảo mỹ thuất. Mà còn phải đảm bảo yếu tố tâm linh trong đó thể hiện đúng đời sống tín ngưỡng. Tâm linh của người Việt. Chính vì thế, để mỗi gia đình, dòng họ an tâm trước khi chuẩn bị xây dựng, một vài hướng dẫn giúp bạn có thêm những kinh nghiệm. Cho công việc mang đầy giá trị như thế này giúp gia đình mình nhé mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

I. Chuẩn bị thi công lăng mộ đá đẹp.

Công tác động thổ vào ngày lành rất quan trọng.
Chủ đầu tư cùng đơn vị thi công khảo sát thực tế công trình, để đưa ra ý tưởng thiết kế đại trùng tu khu lăng mộ gia đình.

– Chuẩn bị thi công lăng mộ đá là bước đầu tiên bạn cần phải thực hiện. Ở giai đoạn này, khi bạn càng có sự chuẩn bị kĩ càng, chu đáo bao nhiêu. Thì khi tiến hành xây dựng trên thực tế lại càng nhàn hạ, đơn giản hơn bấy nhiêu. Công việc chuẩn bị thi công lăng mộ đá bao gồm:

–  Bước đầu lên kế hoạch quy hoạch, gia đình, dòng họ gặp nhau cùng khảo sát thực địa lên kế hoạch cụ thể cho thiết kế. Đơn vị thi công vẽ tk kết hợp ý tưởng của gia chủ cộng với bổ sung theo chuyên môn của đv thi công. Để đưa ra phối cảnh hợp lý nhất từ đó làm cơ sở hoàn thiện sau này.

– Chuẩn bị thời gian: Thời gian phù hợp cho việc xây dựng, cải táng,… mộ phần của gia đình cần được xem xét kĩ càng. Đơn giản nhất, bạn có thể tìm đến gặp các thầy phong thủy, thầy cúng,…

Thi công lăng mộ đá đẹp tại cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô

– Chuẩn bị chi phí: Đây cũng là vấn đề quan trọng hàng đầu quyết định đến quá trình thi công lăng mộ đá. Đương nhiên, khi xây dựng các công trình tâm linh, khách hàng thường khá thoải mái và không tính toán nhiều đến các khoản chi phí. Tuy nhiên, khi xây dựng lăng mộ, bạn cũng cần phải đưa ra một khoản chi phí trong giới hạn mức cho phép để có thể lựa chọn cho mình được các khu lăng mộ đá hợp lý với điều kiện của gia đình mà vẫn thể hiện được lòng thành kính với ông bà tổ tiên.

II. Thi công lăng mộ đá đẹp.

Thi công lăng mộ đá đẹp tại cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô

– Để thi công được lăng mộ đá, bạn cần phải tìm đến các đơn vị chế tác, thi công lăng mộ chuyên nghiệp, uy tín, vì vật liệu đá làm lăng mộ không hề đơn giản trong quá trình vận chuyển, thi công và lắp đặt. Thông thường, các mẫu lăng mộ đá hoàn thiện thường bao gồm các yếu tố như: mộ đá, lăng thờ đá, cuốn thư đá, cổng đá, hàng rào đá,… các chi tiết, vật phẩm trang trí bằng đá khác.

Một bộ phận trong phân xưởng chế tác đá mỹ nghệ Kim Đô

– Việc thi công lăng mộ đá sẽ được đơn vị cung cấp sản phẩm này thực hiện hoàn toàn từ các khâu chế tác, lắp đặt, và thi công hoàn thiện để khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn trước các công trình được thi công một cách nhanh chóng, hoàn thiện và đẹp mắt.

III. Hoàn thiện bàn giao công trình.

– Quá trình thi công lăng mộ đá được hoàn thiện. Đơn vị thi công lăng mộ đá và gia đình sẽ nghiệm thu các đầu việc. Công trình sau khi hoàn thiện với đầy đủ các hạng mục theo yêu cầu thiết kế và thi công.

QÚY KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ !

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.