Những mẫu mộ đá đẹp rẻ hiện nay

     Được làm bằng chất liệu đá tự nhiên từ Ninh Bình và Thanh Hóa. Những mẫu mộ đá đẹp dưới đây của công ty đá mỹ nghệ Kim Đô. Là lựa chọn Phù hợp cho nhu cầu của quý khách trên khắp cả nước. Với ưu điểm thiết kế mộ đơn giản đẹp chắc chắn. Quý khách sẽ hài lòng với những sản phẩm mộ đá của chúng tôi. Xin mời Quý khách tham khảo bài viết dưới đây.

Những mẫu mộ đá đẹp giá rẻ của công ty đá mỹ nghệ Kim Đô.

1. Mẫu Mộ đá tròn đẹp giá rẻ.

Mộ đá tròn nguyên khối chạm đầm sen, mộ tròn đá, mẫu mộ tròn đẹp, mo tron, mộ đá đẹp, Những mẫu Mộ đá đẹp

Mộ đá tròn được kết hợp từ nhiều vật liệu, chất liệu khác nhau: gạch, vữa xi măng và đa phần là dùng đá tự nhiên, đá mỹ nghệ chế tác ghép khối cho toàn bộ ngôi.Kiến trúc và kích thước tuân theo lỗ ban phong thủy và các nguyên tắc của mộ đá. Thông thường kích thước sẽ tính theo phủ bì đường kính của mộ đá, hoặc bán kính từ tâm phủ bì chiều cao mộ đúng và số màu đỏ trên thước lỗ ban.

Mộ đá tròn nguyên khối chạm đầm sen, mộ tròn đá, mẫu mộ tròn đẹp, mo tron, mộ đá đẹp, Những mẫu Mộ đá đẹp

– Chất lượng đá tự nhiên cùng với giá mộ đá rẻ được sử dụng trong các mẫu tại đá mỹ nghệ Kim Hoa, chế tác sử dụng hiện nay cũng rất đa dạng đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của khách hàng.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm các mẫu mộ đá đẹp tại đây.<<<<<

2. Những mẫu mộ đá vòm đẹp giá rẻ.

Mẫu mộ tam cấp đá mái vòm, mộ đá một mái, Những mẫu Mộ đá đẹp

Mộ đá mái vòm với kết cấu gắn kế bền vững, phần đế và phần hộp. Phần nắp đều có cấu tạo gắn kết như nhau. Người ta gọi là đế tam cấp 3 cấp được chạm khắc hoa văn đẹp và đơn giản. Phần mái mộ được làm vòm cong bán nguyệt, trên mái có rãnh nhỏ giữa các vòm khác nhau.

– Bên dưới mái phía sau là bài vị, hai bên là hai tấm bưng tạo ra một không gian. Thờ nhỏ kín kẽ, tránh cho mưa, nắng tác động vào bài vị và bát hương. Với kiểu mộ mái vòm có ưu điểm là bền vững , rễ làm sạch, có vẻ đẹp đơn giản không cầu kỳ về trạm khắc nhưng lại mang đến một nét tinh xảo, thể hiện được nét đẹp văn hóa tâm linh Việt.

3. Những mẫu mộ bành đá đẹp giá rẻ.

Mặt trước mộ hậu bành đá, mo tam son da, Những mẫu Mộ đá đẹp Những mẫu Mộ đá đẹp, Mộ bành đá, mộ hậu bành, mộ tam sơn, mộ tam cấp, mộ đá không mái, mộ đá đẹp, mộ đá đơn giản Những mẫu Mộ đá đẹp, Mộ bành đá, mộ hậu bành, mộ tam sơn, mộ tam cấp, mộ đá không mái, mộ đá đẹp, mộ đá đơn giản

Những mẫu Mộ đá đẹp, Mộ đá tam sơn nguyên khối đẹp tại Ninh Bình, Mộ bành đá, mộ hậu bành, mộ tam sơn, mộ tam cấp, mộ đá không mái, mộ đá đẹp, mộ đá đơn giản

– Mộ bành đá là mẫu mộ được sử dụng phổ biến nhất. Có giá thành rẻ phù hợp với đại đa số Khách hàng trên cả nước. Mộ được ghép bởi nhiều tấm đá có kích thước khác nhau mà tạo thành. Trong đó có phần nắp mộ là được làm từ 1 viên đá liền nguyên khối. Với mẫu mộ này thì được nhiều người lựa chọn nhất. Nó không chỉ rẻ mà còn đẹp và chất lượng nữa, độ bền cao. Hoa văn chạm khắc đa dạng và phong phú.

4. Những mẫu mộ đá đôi đẹp giá rẻ.

mộ đôi đá; mộ tam cấp đá; mộ đá tam cấp; mộ đá đôi tam cấp; mộ đá đôi;Những mẫu Mộ đá đẹp

– Mộ đá đôi là kiểu mộ thiết kế đặc biệt. Lựa chọn trong trường hợp hai người thân tri kỷ đã khuất có sự gắn kết về tình cảm sâu sắc mong muốn được chôn cất cạnh nhau. Có thể là ông bà hoặc cha mẹ… Điều đó giúp con cháu thực hiện được mong ước của người đã khuất. Đồng thời thể hiện sự ủng hộ của con cháu đối với tình cảm gắn bó không thể tách rời này.

Những mẫu Mộ đá đẹp, Những mẫu mộ đá xanh rêu được ưa chuộng hiện nay, Mộ đá xanh rêu, Mộ bành đá, mộ hậu bành, mộ tam sơn, mộ tam cấp, mộ đá không mái, mộ đá đẹp, mộ đá đơn giản

– Tương tự như các hình thức mộ đá khác, mộ đá đôi cũng ngày càng được đa dạng trong cách thiết kế. Bạn có thể dễ lựa chọn được mẫu mã phù hợp nhất với nhu cầu. Các loại mộ đôi bao gồm: mộ đôi không mái, mộ đôi có mái, mộ đôi tam sơn đá, mộ đôi công giáo…Kích thước của các kết cấu mộ này cũng đều được lựa chọn theo thước Lỗ Ban phong thủy.

QÚY KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ !

Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ truyền thống Kim Đô

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Mộ đá, Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.