Những lăng mộ đá xanh đẹp, và ưu điểm khi sử dụng

Những lăng mộ đá xanh đẹp, và ưu điểm khi sử dụng

Dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân. Những khối đá thô cứng sẽ được chạm khắc tinh tế kết hợp với những hoa văn tinh xảo. Thể hiện rõ giá trị văn hóa, tâm linh của người Việt. Ngày nay, những lăng mộ bằng đá xanh đẹp được sử dụng rất phổ biến trong nhiều công trình tâm linh. Vậy ưu điểm của lăng mộ đá xanh là gì, cùng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

I. Những lăng mộ đá xanh đẹp rất dễ dàng vệ sinh.

Những lăng mộ đá xanh đẹp, và ưu điểm khi sử dụng

– So với các loại lăng mộ thông thường thì ưu điểm của lăng mộ đá xanh. Là được chạm khắc bằng những khối đá cứng, mặt đá bóng có khả năng chịu mài mòn cao. Và đặc biệt rất dễ làm sạch bụi bẩn hoặc dễ lau chùi. Đôi khi chỉ cần sau một cơn mưa rào là có thể trôi đi tất cả mọi bụi bẩn. Mang lại một lớp áo hoàn toàn mới cho lăng mộ.

– Chính vì vậy, đối với những công trình lăng mộ đá xanh. Bạn không cần mất quá nhiều công sức dọn dẹp vệ sinh mà mộ đá vẫn luôn nổi bật. Không bị phai mờ theo thời gian.

II. Những lăng mộ đá xanh – Có giá trị thẩm mỹ cao đẹp.

Những lăng mộ đá xanh đẹp, và ưu điểm khi sử dụng

– Một ưu điểm của lăng mộ đá xanh nữa là có giá trị thẩm mỹ cao. Nếu đặt chung lăng mộ đá xanh với những loại lăng mộ đá khác như. Lăng mộ đá trắng, lăng mộ đá hoa cương…Thì lăng mộ làm bằng đá xanh vẫn mang vẻ đẹp tinh tế và khác biệt.

– Nghệ nhân có thể khéo léo khắc hoa văn hay những họa tiết khác nhau. Lên bề mặt đá, thể hiện những giá trị khác nhau cho mỗi công trình. Đồng thời, lăng mộ đá hoàn toàn tự nhiên. Nên không bao giờ phải lo lắng về chất lượng, đá không bao giờ bị nứt hay vỡ.

III. Lăng mộ đá xanh đẹp có độ bền cao, giá thành hợp lý.

Những lăng mộ đá xanh đẹp, và ưu điểm khi sử dụng

– Sở dĩ người ta thường chọn lăng mộ đã xanh để xây lăng mộ cho dòng họ hoặc cho đại gia đình bởi lăng mộ đá xanh có ưu điểm là có độ bền cao và có khả năng sử dụng rất lâu. Chính vì vậy, lựa chọn đá xanh để chế tác những lăng mộ đá xanh đẹp như thế hiện ước nguyện mong muốn lưu giữ thật lâu những kỷ niệm với người thân, bày tỏ sự biết ơn, kính trọng đối với tổ tiên của mình.

Những lăng mộ đá xanh đẹp, và ưu điểm khi sử dụng

– Một trong những ưu điểm lăng mộ đá xanh là chúng có giá thành thấp hơn rất nhiều so với giá trị mà chúng mang lại. Khi sử dụng lăng mộ đá xanh bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn, tinh tế, sang trọng cho ngôi mộ, nổi bật hơn hẳn so với những dòng lăng mộ phổ biến khác. Đặc biệt khi sờ tay vào đá xanh bạn sẽ có cảm giác mát lạnh, rất phù hợp với thế giới tâm linh. Giá của lăng mộ phù hợp với khả năng và mục đích của tất cả mọi người, ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí tu sửa và vệ sinh lăng mộ.

>>>>> Bạn có thể xem thêm những lăng mộ đá xanh đẹp tại đây <<<<<

QÚY KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ !

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.