Những lăng mộ đá đẹp nhất việt nam

Những mẫu lăng mộ đá đẹp, những mẫu lăng mộ đá đẹp được xây dựng nhiều nhất ở nước ta. Những khu lăng mộ được những người thợ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Bài viết tổng hợp hình ảnh những ngôi mộ đá đẹp. Những ngôi mộ đá được làm hoàn toàn từ đá khối tự nhiên. Với thiết kế đẹp và kích thước chuẩn lỗ ban. Xin mời bạn tham khảo bài viết bên dưới.

I. Những lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam.

Những lăng mộ đá đẹp nhất việt nam

– Lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam là những mẫu lăng mộ được chế tác từ chất liệu đá xanh nguyên khối cao cấp. Và được chạm khắc từ tay những người nghệ nhân tài năng ở làng nghề đá Ninh Vân. Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân là một làng chuyên chế tác, chạm khắc. Các sản phẩm từ chất liệu đá xanh cao cấp với nhiều tác phẩm nổi tiếng tại các công trình lớn ở nước ta.

Những lăng mộ đá đẹp nhất việt nam

– Cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô được biết đến với những công trình. Sản phẩm đá mỹ nghệ đặc biệt là mộ đá. Các sản phẩm mộ đá được chế tác hoàn toàn thủ công. Bởi người thợ làm sản phẩm đá có kinh nghiệm lâu năm.

Những lăng mộ đá đẹp nhất việt nam

– Mộ đá tại Ninh Vân có một nét đẹp đặc trưng mà khó có thể diễn tả. Mọi sản phẩm mộ đá được tạo nên với đường nét hoa văn chạm khắc tinh tế. Kích thước chuẩn phong thủy lỗ ban. Và đặc biệt hơn là được tạo lên từ những phiến đá xanh nguyên khối tự nhiên.

II. Địa chỉ lắp đặt lăng mộ đá đẹp nhất uy tín ở nước ta.

Cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô: Là cơ sở sản xuất, điêu khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao, giá rẻ. Chúng tôi sản xuất, thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ trên toàn quốc với các sản phẩm như: cổng đá nhà thờ, đình, chùa, cổng biệt thự, sân vườn. Đồ thờ đá, đèn đá, lư hương đá, cuốn thư đá, chiếu rồng đá…Thiết kế thi công lăng mộ đá, mộ đá tự nhiên nguyên khối, mộ đá hoa cương, mộ đá granite.

Thiết kế khu lăng mộ đá bao gồm những gì?

– Với nền tảng sản xuất lâu năm, cơ sở chúng tôi đã thiết kế thi công nhiều công trình trên toàn Quốc như: Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Thanh Hóa,…Tây Ninh, Đồng Tháp. Chúng tôi luôn tân tình chăm sóc, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi thời gian.

Những lăng mộ đá đẹp nhất việt nam

– Chúng tôi luôn tin tưởng và tự hào về chất lượng, uy tín sản sản phẩm. Với thiết kế, trạm khắc tinh sảo. Đáp ứng cho khách hàng đa dạng về mẫu mã, kích thước, tiến độ thi công. Đặc biệt chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công theo yêu cầu của từng công trình.

>>>>> Bạn có thể xem thêm các mẫu lăng mộ đá đẹp nhất khác tại đây <<<<<

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.