Nhận biết địa chỉ làm lăng mộ đá nguyên khối uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội có những địa chỉ nào làm lăng mộ đá nguyên khối nào?. Đơn vị nào là đơn vị cung cấp những sản phẩm chất lượng và uy tín?. Đây chắc hẳn là những câu hỏi mà. Rất nhiều bạn muốn câu trả lời khi muốn xây dựng những phần mộ đá tại Hà Nội. Để rõ hơn xin mời bạn tham khảo bài viết bên dưới đây.

I. Giới thiệu sơ lược sản phẩm lăng mộ đá nguyên khối.

Nhận biết địa chỉ làm lăng mộ đá nguyên khối uy tín tại Hà Nội

  • Mộ đá nguyên khối là một sản phẩm được làm từ những khối đá nguyên khối khá đặc biệt với nhiều thiết kế đặc sắc cùng với những họa tiết hoa văn tinh xảo. Mời quý khách xem qua một số mẫu mộ đá do cơ sở Kim Đô thiết kế và thực hiện.
  • Với những khối đá to lớn được chúng tôi nhập từ các đơn vị khai thác đá tự nhiên tốt nhất trên toàn quốc như tại các tỉnh thành như: Nghệ An,Thanh Hóa.

 

Nhận biết địa chỉ làm lăng mộ đá nguyên khối uy tín tại Hà Nội

  • Từ những khối đá lớn những nghệ nhân nơi đây bắt đầu quy trình. Kiểm định lại chất lượng của tảng đá đó sau đó những nghệ nhân. Với những đôi bàn tay tài hoa bắt đầu từ công đoạn định hình cho khối đá. Sau đó bắt đầu khắc họa lên ấy những họa tiết tình xảo.

>>>> Bạn có thể xem thêm các mẫu lăng mộ đá nguyên khối tại đây <<<<

II. Hướng dẫn cách chọn địa chỉ làm lăng mộ đá nguyên khối uy tín tại Hà Nội.

Nhận biết địa chỉ làm lăng mộ đá nguyên khối uy tín tại Hà Nội

  • Nghề chế tác đá truyền thống đã được bắt đầu tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Tại nơi đây, những phần mộ đầu tiên đã được ông cha ta tạo ra hình thành và phát triển cho đến tận ngày nay. Và cũng tại đây, những kỹ thuật chế tác cũng đã được đảm bảo độ bền cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ của từng sản phẩm.
  • Chính vì vậy, nếu gia chủ đang có nhu cầu đặt mua cho mình một sản phẩm từ lăng mộ bằng đá hãy tìm ngay đến những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân hoặc gia chủ cũng có thể liên hệ trực tiếp với các cơ sở tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân để được tư vấn cũng như được các cơ sở trực tiếp sản xuất và lắp đặt tại Hà Nội.
  • Ngoài ra hiện nay cũng đang có rất nhiều cơ sở tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân cũng cấp những sản phẩm trên website riêng của mình, chính vì thế quý khách chỉ cần tìm kiếm với những cụm từ khóa như “mộ đá“, đá mỹ nghệ ninh bình ,… trên công cụ tìm kiếm google bạn sẽ có hàng nghìn kết quả và từ đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn tìm ra cho mình một mẫu sản phẩm cũng như một cơ sở uy tín chế tác tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, để cùng bạn thực hiện hoàn thành xây dựng phần mộ cho gia tiên của mình.

>>>>> Bạn có thể xem thêm các mẫu lăng mộ đá nguyên khối đẹp khác tại đây <<<<<

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.