Mộ tổ đá tròn ĐK 4,3m dùng làm mộ tổ đá đẹp hợp phong thủy

Lắp đặt MỘ TỔ ĐÁ TRÒN tại Thái Bình

1. Tìm hiểu đôi nét về Mộ tổ đá

     Việc xây dựng mộ tổ cho Gia đình, Dòng họ là nét đẹp truyền thống của Dân tộc Việt nam ta. Mộ tổ đại diện cho người đứng đầu dòng họ. Nên mộ có kích thước lớn nhất và đặt ở vị trí cao nhất trong Khu Lăng. Theo quan niệm phong thủy, việc xây mộ tổ sạch sẽ, khang trang, đảm bảo không phạm điều kiêng kỵ có ý nghĩa rất lớn cho việc làm ăn của con cháu được thuận lợi hơn.

     Trước đây Con người sử dụng đất, gạch, xi măng… để xây mộ tổ. Nhưng theo thời gian các chất liệu này không bền và xuống cấp yêu cầu phải tu sửa lại nhiều lần. Dẫn đến tốn kém về mặt chi phí và thời gian làm ảnh hưởng đến Phong thủy lăng mộ. Chính vì vậy Khi xây lăng mộ đặc biệt là mộ tổ nên lựa chọn chất liệu bằng đá để đảm bảo được độ bền và nâng cao tính thẩm mỹ cho toàn bộ khu lăng.

     Có rất nhiều mẫu mộ khác nhau để làm mộ tổ đá như: Mộ tròn, mộ lục giác, mộ bành đá, mộ không mái, mộ có mái…Tuy nhiên tùy thuộc vào điều kiện của từng khách hàng và khuôn viên lăng mộ mà sử dụng mẫu mộ tổ khác nhau sao cho hợp phong thủy nhất.

2. Bản thiết kế Mộ tổ đá tròn lắp đặt tại Thái Bình

     Tại bài viết này Đá mỹ nghệ Kim Đô xin giới thiệu đến Quý khách hàng Mẫu mộ tổ đá tròn lắp đặt cho Dòng họ Nguyễn tại Thái Bình. Mộ tròn đá có đường tròn đường kính 4,3m và 3,28m. Mộ có tổng chiều cao là 1,27m. Mộ tròn là một trong những loại mộ phát huy tốt nhất về phong thủy và có ý nghĩa lớn về tâm linh. Do mộ có hình tròn nên tiểu quách có thể xoay theo bất kỳ hướng nào mà không ảnh hưởng đến kiến trúc của phần nổi phía trên. Ngoài ra mộ còn có lỗ thông thiên lớn nhằm giúp điều hòa phong thủy mộ. Giúp ngôi mộ hấp thụ được trọn vẹn kim khí của đất trời. Vì vậy việc lựa chọn Mộ tròn đá làm mộ tổ là hợp lý nhất.

     Trước khi chế tác chúng tôi sẽ lên Bản thiết kế và bản vẽ chi tiết gửi Khách hàng phê duyệt. Sau đó mới ký kết hợp đồng và tiến hành chế tác Mộ đá. Dưới đây là bản thiết kế của chúng tôi:

Bản thiết kế Phối cảnh Mộ tròn đá đường kính 4,3m - mộ tổ
Bản thiết kế Phối cảnh Mộ tổ đá tròn chạm sen hóa đường kính 4,3m 
Bản vẽ thiết kế Bia đá mộ tròn (Bia mộ tròn ngai rồng)
Bản vẽ thiết kế Bia đá mộ tròn (Bia mộ tròn ngai rồng)
Bản vẽ thiết kế chi tiết Mộ tròn đá 4,3m làm Mộ tổ
Bản vẽ thiết kế chi tiết Mộ tròn đá 4,3m làm Mộ tổ đá đẹp

3. Hình ảnh lắp đặt Mộ tổ đá tròn tại Thái Bình

Mộ tổ Họ nguyễn - mẫu mộ tròn đá đẹp Kt 4,3m
Mộ tổ Họ nguyễn – mẫu mộ tròn đá đẹp Kt 4,3m
Mộ đá tròn nguyên khối chạm đầm sen, mộ tròn đá, mẫu mộ tròn đẹp, mo tron, mộ đá đẹp
Mộ tròn đá lớn làm mộ tổ đá
Lắp đặt mộ trỏn đá to làm mộ tổ họ nguyễn tại Thái Bình
Lắp đặt mộ tổ đá cho Dòng họ Nguyễn tại Thái Bình
Lắp Mộ đá tròn tại thái bình
Lắp Mộ đá tròn tại thái bình
Mặt hông mộ tròn chạm hoa sen hóa
Mặt hông mộ tròn chạm hoa sen hóa
Mặt trước mộ tổ Kích thước 3,28m
Mặt trước mộ tổ Kích thước 3,28m

3. Đơn vị chế tác Mộ tổ đá đẹp Uy tín tại Ninh Bình

     Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ truyền thống Kim Đô là đơn vị chế tác Mẫu mộ tổ đẹp bằng đá tự nhiên chất lượng cao. Với mẫu mã và kích thước đa dạng chuẩn phong thủy tại Ninh Bình. Đá mỹ nghệ Kim Đô sở hữu đội ngũ thợ chế tác đá mỹ nghệ tài hoa điêu khắc những hoa văn sắc nét hài hòa. Tạo nên các mẫu Lăng Mộ đá đẹp nói chung và mẫu mộ tổ đá đẹp nói riêng. Tại đây chúng tôi đáp ứng 100% các yêu cầu về thiết kế bản vẽ tiêu chuẩn của một mẫu mổ tổ bằng đá đẹp.

     Ngoài ra, Chúng tôi còn thiết kế thi công lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ khác như: Cuốn thư đá, Lan can đá, Chậu đá cảnh, Cổng tam quan đá, Các công trình tâm linh Nhà thờ họ: Cột đá, Cột trụ đá, Cổng đá…Quý khách có nhu cầu về sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ truyền thống Kim Đô

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Website: https://damynghekimdo.com/ cửa hàng online của chúng tôi

Facebook: Mộ đá, Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình

     Đá mỹ nghệ Kim Đô luôn là lựa chọn hàng đầu tại Ninh Bình. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất cho Quý Khách hàng. Rất hân hạnh khi được Phục vụ Quý khách! Trân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.