Mộ đá tròn đẹp, địa chỉ bán mộ đá uy tín, chất lượng

Mộ đá tròn đẹp cũng mang trong nó ý nghĩa tâm linh riêng biệt. Hiện nay mộ đá tròn được nhiều người lựa chọn để xây dựng trên các địa thế hiểm. Và nơi không đáp ứng được các yêu cầu về phong thủy. Hình tròn trong phong thủy tượng trưng cho sự toàn vẹn nhất, mộ đá hình tròn. Thường hấp thu được nhiều sinh khí vì sinh khí thanh nhẹ lượn theo đường cong. Xuống mộ cân bằng âm dương, dưới mộ luôn mát làm hài cốt tươi lâu.

I. Kích thước – cấu tạo mộ đá tròn đẹp chuẩn phong thủy.

Bản thiết kế Phối cảnh Mộ tròn đá đường kính 4,3m - mộ tổ
Bản thiết kế Phối cảnh Mộ tròn đá đường kính 4,3m – mộ tổ
  • Kích thước phong thủy mộ tròn. Thường được đo theo đường kính phủ bì của đế và các khoanh tròn xếp kế trên. Các số đo đường kính phong thủy đẹp như 127cm, 133cm, 147cm, 155cm, 167cm, 176cm.
  • Mộ đá tròn có cấu tạo khá đơn giản, do 3,5 các lớp khoanh tròn xếp lên nhau. Các phần này có thể do 3,4,5,7 khối đá ghép lại thành. Có thể là 1 viên đá liền tiện tròn nguyên khối tạo nên nhưng loại này. Thường áp dụng cho những mẫu mộ nhỏ vì chi phí nguyên liệu tốn kém do phôi đá lớn hơn mộ tròn ghép.
Mộ đá tròn nguyên khối chạm đầm sen, mộ tròn đá, mẫu mộ tròn đẹp, mo tron, mộ đá đẹp
MẪU MỘ TRÒN ĐÁ ĐẸP NHẤT- LĂNG MỘ ĐÁ ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ
Mộ đá tròn nguyên khối chạm đầm sen, mộ tròn đá, mẫu mộ tròn đẹp, mo tron, mộ đá đẹp
MỘ ĐÁ TRÒN CÓ ĐÀI SEN PHÍA TRÊN
  • Phần bia mộ tròn có thể để bên trên cấp cao nhất của mộ. Hoặc để bên dưới thân mộ do thiết kế của từng loại riêng biệt. Những vòng tròn đồng tâm như vân tuổi của thân gỗ được coi như biểu tượng của vân tuổi. Mọi vật đều vận động tuần hoàn không có khởi đầu và kết thúc. Nếu như hình vuông đại diện cho đất thì hình tròn là đại diện cho bầu trời.

II. Giá mộ đá tròn địa chỉ bán mộ đá tròn giá rẻ uy tín.

Mộ đá tròn nguyên khối chạm đầm sen, mộ tròn đá, mẫu mộ tròn đẹp, mo tron, mộ đá đẹp
MỘ TRÒN ĐÁ CHẠM TỨ QUÝ VÀ CHỮ THỌ

– Giá lăng mộ đá tròn phụ thuộc kích thước đường kính và tổng chiều cao mộ vì liên quan đến khối lượng đá và công thợ. Ngoài ra chất liệu đá cũng là yếu tố đáng kể tác động lên giá thành ngôi mộ tròn.

– Tiếp nối truyền thống cha ông mang thương hiệu đá mỹ nghệ Ninh Vân đi khắp mọi miền, bằng trái tim và niềm say mê yêu nghề. Đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chạm khắc chuyên nghiệp và nhiệt tình Cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng các công trình bằng đá, chúng tôi đã xây dựng nhiều công trình lớn khắp các tỉnh trên cả nước. Để biết chi tiết về giá thành của mỗi mẫu mộ đá tròn, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline.

Mộ đá tròn nguyên khối chạm đầm sen, mộ tròn đá, mẫu mộ tròn đẹp, mo tron, mộ đá đẹp
MẪU MỘ TRÒN ĐÁ CHẠM SEN ĐẦM VÀ CHỮ THỌ

– Cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô là một cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đá nổi tiếng tại làng nghề đá Ninh Vân. Ở đây có một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm nên luôn làm hài lọng mọi khách hàng khi đến đây.

– Không chỉ mộ đá tròn mà đá mỹ nghệ Ninh Vân còn chế tác ra nhiều sản phẩm đá khác như: tất cả các mẫu mộ đá, cổng đá, cột đá, lan can đá.

Mộ đá tròn nguyên khối chạm đầm sen, mộ tròn đá, mẫu mộ tròn đẹp, mo tron, mộ đá đẹp
MỘ ĐÁ TRÒN NHỎ

>>> Bạn có thể xem thêm các mẫu mộ đá tròn đẹp khác tại đây <<<

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.