Mộ đá đôi đẹp, giá của mộ đá đôi bao nhiêu?

Mộ đá đôi là kiểu mộ đá có thiết kế đặc biệt được dành cho 2 người. Đó thường là 2 người có sự gắn bó về mặt tình cảm hoặc gần gũi với nhau. Trong một thời gian dài như các cặp vợ chồng, những người tri kỷ,… Để thể hiện được tình cảm vĩnh hằng mà cả hai người dành cho nhau lúc sinh thời. Cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô chuyên thiết kế, các loại mộ đá đôi đẹp. Để rõ hơn xin mời bạn tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi.

I. Các loại mộ đá đôi đẹp hiện nay.

Mộ đá đôi đẹp, giá của mộ đá đôi bao nhiêu?

– Chất liệu để xây dựng mộ đá đôi không có sự khác biệt nhiều so với các loại mộ khác và gồm có: đá xanh nguyên khối, đá trắng, đá hoa cương,… Trong đó đá xanh vẫn đang dẫn đầu sự lựa chọn bởi không chỉ mang lại nhiều ưu điểm liên quan đến chất lượng, tính thẩm mỹ mà còn có mức giá thành hợp lý.

– Các loại mộ đôi gồm có: mộ đôi không mái, mộ đôi có mái, mộ đôi tam sơn đá, mộ đôi công giáo,…

+ Gợi ý kích thước mộ đá đôi đẹp chuẩn phong thủy:

Mộ đá đôi đẹp, giá của mộ đá đôi bao nhiêu?

– Thứ nhất, đối với mộ đôi đá tam sơn: phong cách chủ đạo của mẫu mộ này. Là thiết kế theo kiến trúc phương tây vô cùng tối giản. Dù là mộ đôi nhưng kích thước gọn, nhẹ đã tạo nên sự. Thông thoáng cho cả không gian khu lăng mộ và tiết kiệm tối đa được diện tích đất. Nhất là đối với những khu đất có diện tích khiêm tốn vẫn có thể xây dựng mộ đá đôi. Kết cấu tiêu biểu của mộ đôi tam sơn là có 2 bài vị. 2 lỗ thông thiên riêng biệt trên nắp, phần hộp phía dưới tái hiện hình ảnh chữ thọ tròn. Hoặc vuông ở cả phía trước và phía sau của mộ. Kích thước cơ bản nhất của phần đế thường được chọn là 167cm x 147cm.

Thi công lăng mộ đá đẹp tại cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô

– Thứ hai, đối với mẫu mộ đôi có mái: số lượng mái có thể phụ thuộc vào mong muốn của khách hàng và dao động từ 1 mái, 2 mái đến 3 mái. Bởi có thêm phần mái phía trên mà mộ đôi theo thiết kế này có chiều cao lớn hơn so với các mẫu mộ khác. Cũng do đó mà kích thước cả ngôi mộ thường lớn để có thể đảm bảo được sự cân bằng giữa phần thân và phần mái.

II. Giá thành mộ đá đôi đẹp là bao nhiêu?

Mộ đá đôi đẹp, giá của mộ đá đôi bao nhiêu?

– Hiện nay giá mộ đá nói chung, giá mộ đá đôi nói riêng đều chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Vì vậy mỗi cơ sở sẽ có giá thành khác nhau và để biết chi tiết về giá thành mộ đá quý vị hãy liên lạc trực tiếp với cơ sở chế tác đá.

+ Sau đây là một số yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thành mộ đá đôi:

  • Mẫu mã và kích thước ngôi mộ.
  • Chất liệu làm mộ đá.
  • Hoa văn họa tiết chạm khắc trên mộ đá.
  • Số lượng đơn hàng.
  • Khoảng cách vận chuyển đến chỗ lắp.

III. Ý nghĩa mộ đá đôi đẹp.

Mộ đá đôi đẹp, giá của mộ đá đôi bao nhiêu?

– Mộ phần của người quá cố cũng có ý nghĩa quan trọng giống như ngôi nhà của người đang sống. Đây là nơi an nghỉ của người đã mất. Mộ được ghi tên tuổi, ngày tháng năm sinh, tử. Có bát nhang ( hương) để thờ cúng, chăm sóc mỗi dịp dỗ tết,.. thể hiện được sự biết ơn, tưởng nhớ đến người đã khuất.

– Chăm sóc mộ phần người đã mất cũng giúp cho con cháu, những người còn sống cảm thấy lòng được bình yên, thanh thản, thể hiện được tình cảm hiếu thảo, biết ớn đến ông bà tổ tiên. Việc chăm sóc mộ phần tốt bao nhiêu còn mang lại những ý nghĩa về sự may mắn, tài vượng cho con cháu tốt bấy nhiêu.

– Việc sử dụng mộ đá đôi trong các trường hợp này còn mang ý nghĩa về sự thủy chung son sắc, ân tình nghĩa vẹn từ khi sống cho đến vạn kiếp thiên thu sau này, thực sự là những tình cảm chân thành, đáng trân quý và nâng niu.

>>>>> Bạn có thể xem thêm các mẫu mộ đá đôi đẹp khác tại đây <<<<<

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.