Mẫu bình phong đá đẹp, cuốn thư đá đẹp nhất 2020

Mẫu bình phong đá đẹp, mẫu cuốn thư đá đẹp nhất 2020. Các mẫu cuốn thư được chúng tôi cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô. Chạm khắc hoa văn họa tiết tinh xảo với chất liệu đá cao cấp nhất hiện nay…

I. Mẫu bình phong đá – Mẫu cuốn thư đá như thế nào được cho là đẹp ?

Mẫu bình phong đá đẹp, cuốn thư đá đẹp nhất 2020

  • Bình phong đá hay còn được được mọi người gọi với cái tên khác là cuốn thư đá, chúng được mọi người sử dụng rất nhiều ở các công trình tâm linh như: Đình, chùa, nhà thờ họ, khu mộ đá… chúng có tác dụng che chắn, và ngăn chặn các luồng khí xấu và ngăn chặn các thế lực ma quỷ đang muốn xâm nhập vào những công trình trên.
  • Tùy theo những dịa điểm rồi vị trí và cũng tùy vào mỗi loại công trình mà có những mẫu bình phong đá sẽ được chế tác khác nhau để chúng luôn được hài hòa, cân đôi phù hợp với kiến trúc. Một mẫu cuốn thư đá đẹp hiện nay không chỉ thể hiện một nét đẹp độc đáo về mặt tâm linh phong thủy mà chúng còn tượng trưng cho vật dùng để trang trí tô thêm vẻ đẹp, trang trọng riêng tại những nơi linh thiêng.

II. Vị trí đặt mẫu cuốn thư đá chuẩn theo phong thủy.

Ý nghĩa cuốn thư đá trong các công trình tâm linh

  • Vị trí đặt cuốn thư đá thường nằm ở chính giữa ngay bên sau cổng vào của các công trình là những nơi cần che chắn quan trọng nhất của một công trình tâm linh.
  • Thông thường cuốn thư đá được đặt ở cổng ra vào của công trình và chúng thường có kích thước lớn hơn kích thước lọt lòng bên trong của cổng nhằm phát huy được tác dụng tốt đa của cuốn thư đá nhằm để che chắn khí xấu,các thế lực ma quỷ muốn xâm nhập vào những công trình đó.
  • Đặc biệt khi mọi người muốn đi ra, đi vào bên trong những công trình này thì đều phải rẽ sang hai bên nhằm làm tăng thêm sự tôn nghiêm và vẻ đẹp trang trọng cho những công trình kiến trúc này.

Mẫu bình phong đá đẹp, cuốn thư đá đẹp nhất 2020

  • Vị trí đặt cuốn thư thường ở chính giữa ngay sau cổng vào. Của các công trình tâm linh, kích thước của cuốn thư phải to hơn. Chiều rộng của cổng ra vào công trình tâm linh như lăng mộ đá, nhà thờ họ …
  • Phân biệt rõ ràng cuốn thư đá với các loại cuốn thư. Được làm bằng những chất liệu khác như cuốn thư bằng gỗ, cuốn thư bằng giấy, cuốn thư bằng đồng… các loại cuốn thư này đều có màu sắc, kích thước, ý nghĩa và giá thành hoàn toàn khác nhau.

>>>>> Bạn có thể xem thêm các mẫu cuốn thư đá đẹp khác tại đây <<<<<

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.