lắp đặt lan can đá tại Ninh Bình của cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô

các mẫu lan can đá đẹp đơn giản dưới đây mời bạn tham khảo.

Bạn đang quan tâm tới lắp đặt lan can đá tại Ninh Bình. Cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô luôn luôn tự hào là nơi phục vụ và cung cấp. Các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và lan can đá nói riêng. Uy tín, chất lượng, nhiệt tính nhất hiện nay. 

I. lắp đặt lan can tại cơ sở đá mỹ nghệ kim đô.

– Lan can đá là phần hàng rào cao cấp bao quanh những công trình tâm linh như. Những khu lăng mộ đá, đền thờ, khuôn viên nhà chùa. Lan can đá được sử dụng rộng dãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ở các nước phương đông như Nhật Bản, Trung Quốc hay Việt Nam lại càng phổ biến.

Lan can đá đẹp tại Ninh Bình

– Lan can đá được chế tác từ đá khối tự nhiên được chạm khắc hoa văn để mang lại tính thẩm mỹ, vẻ đẹp đặc trưng cho các công trình.Lan can đá thường được sử dụng trong các công trình tâm linh như bao quanh lăng mộ đá, khu lăng mộ đá, đền, chùa, nhà thờ họ… các công trình công cộng như khuôn viên, thành cầu…

Lan can đá tứ quý.

– So với nhiều chất liệu làm lan can khác lan can đá mang trong mình nét cổ kính tự nhiên vốn có mà không có vật liệu nào có thể thay thế được. Đá là loại vật liệu thiên tạo mang lại cảm giác an toàn, ẩn chứa ý nghĩa tâm linh. Được các sư thầy rất tin tưởng lựa chọn làm lan can cho khuôn viên chùa và đền thờ.

lan can hiên chùa

II .Đặc điểm của lan can đá khi lắp đặt lan can đá.

– Lan can đá được làm từ đá nguyên khối có độ cứng. Chắc chắn cao mang lại tuổi thọ cao cho mỗi sản phẩm. Hầu như những sản phẩm lan can đá đạt tiêu chuẩn chất lượng có tuổi thọ lên tới hàng trăm năm. Hoặc bền bỉ song hành cùng thời gian.

lan can bao quanh khu lăng mộ.

– Mẫu lan can đá đẹp còn phụ thuộc vào tay nghề, kỹ thuật chế tác của người thợ. Người thợ tốt có nhiều năm kinh nghiệm sẽ lựa chọn được phôi đá tốt. Vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bản tính thẩm mỹ cao.

III. Các Loại Lan can đá hiện nay.

Lan can đá đLan can đá đẹp, chất lượng, giá rẻẹp tại Ninh Bình

  • Lan can đá chữ thọ: Được chạm khắc chữ thọ tròn được sử dụng phổ biến trong các mẫu bưng lan can đá, phù hợp với tất cả mọi kiến trúc từ tâm linh đến dân dụng.
  • Lan can đá tứ quý: Tùng — Cúc — Trúc — Mai tượng trưng cho bốn mùa trong năm là mùa Đông — Thu — Hè — Xuân. Các cảnh này được trạm trên tấm bưng và xếp theo thứ tự với nhau
  • Lan can đá tứ linh: Thể hiện bốn linh vật linh thiêng là Long — Ly — Quy — Phượng, cũng có cấu trúc khá giống với nhau, kết hợp với rồng đá bậc thềm cho hài hòa
  • Lan can đá đầm sen: Tượng trưng cho sự thanh cao thoát tục mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư giãn hình ảnh hoa sen luôn được gắn liền với kiến trúc phật giáo.
  • Lan can đá con tiện: Được sử dụng rất nhiều, thay vì phần bưng được trạm khắc hoa văn tinh xảo là các tấm song được tiện đồng đều tạo nên vẻ đẹp giản dị cho công trình.

lắp đặt lan can đá tại Ninh Bình của cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô

QÚY KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ !

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.