Lắp đặt Khu lăng mộ tươi liền khối tại Thái Bình

     Khuôn viên Khu lăng mộ có kích thước rộng 3.9m, dài 4.7m. Với diện tích chỉ với 18m2 nhưng Khu lăng mộ tươi liền khối vẫn có đầy đủ các hạng mục cần thiết như: Cột cổng, Cuốn thư đá, Lan can đá, Mộ đá tam sơn, Bức bành đá, Bàn lễ đá. Công trình được lắp đặt tại Đông Hưng – Thái Bình.

     Chất liệu được lựa chọn xây dựng khu lăng mộ là loại đá xanh đen tự nhiên. Đá có độ cứng và độ bền cao, không nứt vỡ hay gắn ghép. Được khai thác tại các mỏ đá lớn tại Ninh Bình – Thanh Hóa. Việc sử dụng loại đá này tạo nên nét cổ kính và sự bền vững cho khu lăng mộ. Ngoài ra Quý Khách có thể lựa chọn chất liệu đá xanh rêu có độ bền và giá trị thẩm mỹ cao hơn. Hãy cùng Đá mỹ nghệ Kim Đô tìm hiểu thêm về Công trình này nhé!

1. Chi tiết Công trình Khu lăng mộ tươi

– Cột cổng đá khu mộ đá là Mẫu cột đèn có kích thước vuông 22cm có chiều cao khoảng 1,55m. Lối vào thông thủy khu lăng mộ là 61cm .

Khu lăng mộ đá nhỏ, Khu lăng mộ tươi liền khối

Cuốn thư đá là Mẫu cuốn thư trán dơi chạm chữ Phúc, đế chân quỳ chạm hổ phù. Với kích thước 1,07×1,17m sử dụng làm vật chấn trạch ngăn không cho tà khí xấu xâm nhập vào bên trong. Mang lại sự bình yên cho Khu mộ.

Lan can đá chạm sen hóa cao 78cm làm hàng rào bảo vệ các hạng mục bên trong Khuôn viên lăng mộ. Đây được coi là phần giới hạn diện tích đất của Khu lăng mộ tươi liền khối. 

Khu lăng mộ tươi liền khối

Mộ đá tam sơn là loại mộ tươi liền khối có kích thước 97x225cm. Mộ đá sử dụng hoa văn chạm khắc như sen dây, chuyện chữ T và lá lan. Mộ thiết kế đơn giản được làm bởi 1 viên đá liền khối kết hợp với bia mộ dời. Chính vì vậy nên quá trình chế tác sẽ phức tạp và khó hơn loại mộ ghép. Yêu cầu người thợ đá phải chuyên nghiệp và khéo léo để tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 

Mẫu mộ đá tươi liền khối, Khu lăng mộ tươi liền khối
Mẫu mộ đá tươi liền khối

– Bức bành đá Chạm Rồng chầu mặt nguyệt kết hợp với Bàn lễ đá thay cho Lăng thờ chung.

– Bàn lễ đá là Mẫu bàn thờ chạm hổ phù có kích thước nhỏ 50x90cm. Dùng để lễ vật và đồ thờ cúng như hoa quả, bánh kẹo, bát hương, mâm bồng, lọ hoa. 

Khu lăng mộ đá tươi liền khối, Khu lăng mộ tươi liền khối
Khu lăng mộ đá tươi liền khối

Lắp đặt Mộ đá liền lăng thờ cánh chân quỳ 5 mái tại Vĩnh Phúc – T1/22

Hoàn thiện Khu lăng mộ đá diện tích 120m2 tại Nam Định

3. Đơn vị làm Khu lăng mộ đá đẹp uy tín, chất lượng

     Đá mỹ nghệ Kim Đô là đơn vị làm LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG tại Ninh Bình. Công trình lăng mộ đá và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác của Đá mỹ nghệ Kim Đô đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được chế tác lắp đặt tại nhiều tỉnh thành trên khắp mọi miền Tổ quốc.

     Xuất thân từ Làng đá truyền thống nổi tiếng Ninh Vân- Hoa Lư- Ninh Bình. Với đội ngũ các nghệ nhân có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm. Sử dụng công nghệ hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp, chế tác, lắp đặt những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất đến tay Khách hàng. 

     Quý khách hàng có nhu cầu đặt thiết kế, lắp đặt Khu lăng mộ bằng đá. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ TRUYỀN THỐNG KIM ĐÔ

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân- Hoa Lư- Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Website: https://damynghekimdo.com/.

Facebook: Mộ đá, Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.