Lắp đặt Khu lăng mộ đá trắng đẹp T5/22

     Theo quan niệm của người Việt Nam thì Lăng Mộ Đá Trắng được xây cho những người mất trẻ ( Cậu bé đỏ, Cô bé đỏ). Bởi nó tượng trưng cho sự trong sáng, thanh cao thoát tục và trang trọng. Đúng như sự trong sáng trong tâm hồn của trẻ thơ vậy.

     Ưu điểm của Chất liệu Đá trắng:

  • Đá có độ cứng và độ bền cao hơn so với đá xanh thông thường.
  • Đá có màu trắng đẹp tự nhiên, không có hoặc rất ít gân đá mang vẻ đẹp tinh khiết cho Công trình.
  • Đá có độ bóng đẹp, chịu lực tốt và chống mài mòn theo thời gian. Chống thấm nước cao và dễ dàng làm sạch như mới bằng axit loãng.
  • Đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho Các Công Trình Tâm Linh.

     Tại bài viết này, Đá mỹ nghệ Kim Đô xin giới thiệu đến Quý Khách hàng Khu Lăng Mộ Đá Trắng đẹp có diện tích 30m2. Với kích thước chiều rộng 4.3m dài 7m. Khu lăng mộ bao gồm các hạng mục như sau:

1. Cổng đá Khu lăng mộ đá trắng

     Là Đôi cột nụ sen đơn giản giống thư cột lan can. Kích thước cột cổng vuông 20cm cao 108cm. Thông thủy lối vào là 1,07m ( Khoảng cách từ chân cột này đến chân cột kia). Khu lăng được tôn cao so với nền 1,05m. Tương ứng với 7 bậc tam cấp đá chạm sòi.

Khu lăng mộ đá trắng, Lối vào phía hông khu lăng
Lối vào phía hông khu lăng

2. Cuốn thư đá trắng

     Vì Khu lăng có diện tích nhỏ, Lối vào lại ở phía hông nên Cuốn thư đá được thiết kế đặt ở mặt trước thẳng với Mộ đá. Kết hợp với cột và lan can hai bên nhìn rất đẹp. Đây là mẫu cuốn thư đá trán rơi mặt trước chạm rồng cuốn thủy , mặt sau chạm Ngũ Phúc đẹp. Ngoài ra còn có các hoa văn khác như hoa sen, tán tự, tứ quý quả… Cuốn thư là 1 trong những sản phẩm cần thiết cho Khu mộ đá. Có tác dụng chấn trạch ngăn cho các tà khí xấu vào bên trong quấy phá. Bảo vệ sự bình an, thanh tịnh cho nơi đây.

Khu lăng mộ đá trắng, Mặt sau Cuốn thư đá chạm Ngũ Phúc
Mặt sau Cuốn thư đá chạm Ngũ Phúc

3. Bàn lễ đá trắng

     Bàn lễ đá hay bàn thờ đá là sản phẩm dùng để lễ vật và đồ thờ cúng như hoa quả, bát hương, lọ hoa, mâm bồng… Bàn lễ đá dùng để thay thế cho Lăng thờ chung. Được đặt phía trước mộ tròn đá có kích thước là 97x60x89cm.

     Mẫu bàn thờ đá tự nhiên chuẩn phong thủy dùng trong công việc thờ cúng tâm linh. Sản phẩm được lựa chọn đặt tại các vị trí thờ tự của đình chùa miếu phủ, nhà thờ hay tại các khu lăng mộ đá. Dùng trưng bày vật phẩm, lễ vật dâng tiến tới tổ tiên thần linh.

     Sản phẩm được sử dụng kết hợp cùng các mẫu kiến trúc đồ thờ đá khác giúp không gian thêm trang nghiêm thanh tịnh và toát lên vẻ đẹp vô cùng.

4. Mộ tròn đá trắng

Khu lăng mộ đá trắng, Mẫu mộ tròn đá trắng đẹp
Mẫu mộ tròn đá trắng đẹp

     Là mẫu mộ có hình tròn với thiết kế đẹp. Đây là mẫu mộ có phong thủy tốt hấp thu được nhiều sinh khí có lợi. Mộ tròn có cấu tạo bởi các lớp đường tròn xếp chồng lên nhau. Lớp 1 chạm chiện chữ T, Lớp 2 chạm lá lan, lớp 3 chạm cánh sen úp ngửa. Trên cùng là cung bài vị cùng 2 con rồng hóa. Mộ có đường tròn đường kính 1,75m cao 1,07m.

5. Bức bành đá trắng

     Được đặt phía sau Khu lăng mộ nhằm thay thế cho Lăng thờ đá. Vừa giảm thiểu chi phí, Vừa có tác dụng nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình. Bức bành có hình dạng như 1 Cuốn thư vuông. Xung quanh đi nẹp chỉ chiện chữ T. Bên trong chạm khắc Chữ Phúc và 2 con rồng tứ quý hóa rất đẹp. Mặt sau chạm hoa văn đầm sen. Bức bành đá có kích thước dài 2,25m cao 1,76m.

Bức bành chạm rồng tứ quý hóa và chữ Phúc Khu lăng mộ đá trắng
Bức bành chạm rồng tứ quý hóa và chữ Phúc

6. Lan can Khu lăng mộ đá trắng

     Lan can đá Khu lăng mộ là phần giới hạn phân chia diện tích Khu đất lăng mộ. Có tác dụng làm hàng rào bảo vệ các hạng mục bên trong khu mộ. Là Mẫu lan can đá không có cá cao 75cm. Bao gồm: đế chiện chữ T, bưng lan can chạm đầm sen đẹp, phần bo chạm chữ Z.

Phía sau Khu lăng mộ đá trắng
Phía sau Khu lăng mộ
Khu lăng mộ đá trắng, Tiến hành Vệ sinh Khu lăng mộ đá trắng để bàn giao cho khách
Tiến hành Vệ sinh Khu lăng mộ đá trắng để bàn giao cho khách
Khu lăng mộ đá trắng, Vệ sinh sạch sẽ Khu lăng mộ bằng vòi xịt nước
Vệ sinh sạch sẽ Khu lăng mộ bằng vòi xịt nước
Toàn cảnh Khu lăng mộ đá trắng
Toàn cảnh Khu lăng mộ đá trắng sau khi hoàn thiện

7. Đơn vị làm Khu lăng mộ đá trắng uy tín, chất lượng

     Đá mỹ nghệ Kim Đô là đơn vị làm LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG tại Ninh Bình. Công trình lăng mộ đá và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác của Đá mỹ nghệ Kim Đô đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được chế tác lắp đặt tại nhiều tỉnh thành trên khắp mọi miền Tổ quốc.

     Xuất thân từ Làng đá truyền thống nổi tiếng Ninh Vân- Hoa Lư- Ninh Bình. Với đội ngũ các nghệ nhân có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm. Sử dụng công nghệ hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp, chế tác, lắp đặt những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất đến tay Khách hàng. 

     Quý khách hàng có nhu cầu đặt thiết kế, lắp đặt Khu lăng mộ bằng đá. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ TRUYỀN THỐNG KIM ĐÔ

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân- Hoa Lư- Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Website: https://damynghekimdo.com/.

Facebook: Mộ đá, Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình

Xem thêm các Công trình Lăng mộ khác của chúng tôi tại đây

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.