Lắp đặt Khu lăng mộ đá nhỏ 13m2 tại Quỳnh Phụ, Thái Bình

     Đá mỹ nghệ Kim Đô xin giới thiệu đến Quý khách khu lăng mộ đá nhỏ đẹp tại Thái Bình. Chế tác bằng đá xanh đen loại 1, được chúng tôi lựa chọn kỹ càng. Việc xây dựng lăng mộ đá đẹp chính là sự bày tỏ lòng thành kính, biết ơn của con cháu tới ông bà tổ tiên.

     Ai cũng muốn xây dựng khu lăng mộ đá đẹp, nhưng không phải ai cũng am hiểu hết kiến thức về mộ đá và phong thủy. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thêm về Khu lăng mộ này nhé!

1. Tổng quan Khu lăng mộ đá nhỏ 13m2

Lắp đặt Khu lăng mộ đá nhỏ 13m2 tại Thái Bình.
Tổng thể khuôn viên lăng mộ đá 13m2
  • Khu lăng mộ toạ lạc tại xã An Vinh – Quỳnh Phụ – Thái bình.
  • Khu lăng mộ có diện tích 13m2 với kích thước chiều rộng 387cm, chiều sâu 340cm. 
  • Toàn bộ khu lăng được làm bằng chất liệu Đá xanh đen phổ biến nhất.

2. Lên bản vẽ Thiết kế Phối cảnh Khu lăng mộ đá trước khi chế tác, lắp đặt

     Sau khi bàn bạc và khảo sát kích thước thực tế. Đá mỹ nghệ Kim Đô luôn có Bản phối cảnh và thiết kế chi tiết giúp Khách hàng hình dung 1 cách tốt nhất sau khi hoàn thành. Thông qua các mạng xã hội việc trao đổi rất nhanh chóng và thuận lợi. Mặc dù kích thước nhỏ nhưng Khu lăng mộ đá vẫn đầy đủ các hạng mục cần thiết như: Cổng vào, Lan can bảo vệ, Lăng thờ chung, Cuốn thư đá và Mộ đá. Dưới đây là bản vẽ 3D toàn cảnh khuôn viên khu lăng mộ đá 13m2:

Bản thiết kế Phối cảnh 3D Khu lăng mộ đá, bản vẽ 3D khu lăng mộ đá nhỏ tại Thái Bình
Bản thiết kế Phối cảnh 3D Khu lăng mộ đá tại Thái Bình.
Lắp đặt Khu lăng mộ đá nhỏ 13m2 tại Thái Bình. Bản vẽ mặt bằng tổng thể khu lăng mộ đá tại Thái Bình
Bản vẽ mặt bằng tổng thể khu lăng mộ đá tại Thái Bình.
Lắp đặt Khu lăng mộ đá nhỏ 13m2 tại Thái Bình. Bản vẽ thiết kế chi tiết mặt trước Khu lăng mộ đá 13m2
Bản vẽ thiết kế chi tiết mặt trước Khu lăng mộ đá nhỏ 13m2.
Lắp đặt Khu lăng mộ đá nhỏ 13m2 tại Thái Bình. Bản vẽ thiết kế mộ tam sơn kích thước 42x68cm
Bản vẽ thiết kế mộ tam sơn kích thước 42x68cm.

3. Hạng mục Khu lăng mộ đá nhỏ 13m2 tại Thái Bình

     Khu lăng mộ đá là một quần thể các ngôi mộ đá được bao quanh bảo vệ bởi cổng đá, lan can đá, cuốn thư đá, đặc biệt là lăng thờ chung được đặt chính giữa khu mộ. Khu lăng mộ đá được chế tác hoàn toàn bằng đá xanh đen tự nhiên. Tất cả chi tiết đều được chạm khắc tinh xảo và đều có ý nghĩa phong thủy riêng của nó.

3.1 Cổng song trụ đá đặt nụ sen

     Cổng đá vừa là lối đi vào khu lăng mộ và là lối vào của sinh khí và cũng là sự giao thoa giữa nội khí và ngoại khí. Đây là mẫu cổng đơn giản nhất và có kích thước lớn nhất. Thông thuỷ lối vào chuẩn phong thuỷ là 61cm. Cổng với ý nghĩa bảo vệ toàn khu mộ mang đến sự bình yên cho nơi an nghỉ của những người đã khuất. Nếu phong thủy cổng tốt đẹp sẽ mang lại vượng khí tốt, tài lộc, phúc đức cho con cháu.

Lắp đặt Khu lăng mộ đá nhỏ 13m2 tại Thái Bình.
Cổng vào khu lăng mộ đá có kích thước 22x22x155cm.

3.2 Lăng thờ chung 3 mái đao mây

     Tuy khu lăng có diện tích nhỏ nhưng kích thước 3,87m phù hợp để làm Lăng thờ cánh 3 mái KT 260x81cm. Kết hợp 2 cánh phụ 2 bên rất đẹp làm nổi bật cho cả khuôn viên. Lăng thờ được đặt ở chính giữa làm tăng thêm độ uy nghiêm và bề thế của dòng họ.

     Kích thước: Chiều cao từ đế tới hết mặt nguyệt khoảng 3,3m. Độ dài toàn bộ lăng cánh là gần 4m. Phần lăng thờ chính có kích thước 107cm x 81cm. Hoa văn chạm khắc vô cùng hài hoà và sắc nét. Bao gồm hoạ tiết hổ phù, hạc, chữ thọ, tứ quý, vân mây. 

Lắp đặt Khu lăng mộ đá nhỏ 13m2 tại Thái Bình.
Mẫu lăng cánh đá đẹp 3 mái có 2 cánh phụ 2 bên.
Lắp đặt Khu lăng mộ đá nhỏ 13m2 tại Thái Bình.
Mặt sau lăng thờ cánh đẹp chạm tứ quý.

3.3 Lan can đá 

     Lan can đá hay còn gọi là tường rào đá, hàng rào đá dùng để giới hạn phần đất và bảo vệ khuôn viên khu lăng. Lan can có chiều cao tổng 81cm. Có cấu tạo gồm đế chạm lá lan, bưng liền cá chạm chữ thọ và rơi, bo đá (phần tay vịn). Bưng lan can kết hợp với cột đá vuông 18cm tạo nên kết cấu vững chắc cho Khu lăng mộ.

Lắp đặt Khu lăng mộ đá nhỏ 13m2 tại Thái Bình.
Khu lăng mộ đá nhỏ được làm bằng đá xanh đen loại 1. Đá được lựa chọn kỹ càng trước khi đưa vào chế tác. Nhằm nâng cao chất lượng đồng thời tạo uy tín cho Khách hàng.

3.4 Cuốn thư đá 

     Cuốn thư đá hay còn gọi là bức bình phong đá là một phiến đá lớn dạng bản thông thường được đặt trước cổng vào. Tuy nhiên vì kích thước hạn hẹp nên Chúng tôi đã thiết kế Cuốn thư chấn trạch nằm cùng hàng với lan can đá. Có tác dụng ngăn chặn những luồng tà khí xấu muốn xâm nhập vào bên trong. Cuốn thư đá trán rơi và rồng dài 125cm cộng 2 cột 2 bên tổng dài 167cm . Bao gồm lớp đế 1 chạm lá lan, đế 2 chân quỳ chạm hổ phù và thân cuốn thư chạm khắc hoa văn vô cùng bắt mắt. Như Tứ quý, ngũ Phúc, bông sen, vân mây… 

Lắp đặt Khu lăng mộ đá nhỏ 13m2 tại Thái Bình.
Mặt trước khu lăng mộ 13m2 là Cuốn thư đá và 2 bưng lan can 2 bên.

3.5 Mộ tam sơn đá

Mộ tam sơn là mẫu mộ đá không có mái che. Sử dụng để làm mộ đá có kích thước vừa và nhỏ cho những Khu đất nhỏ hoặc nhiều phần mộ. Kích thước mộ chỉ 42x68cm có cấu tạo bởi 2 cấp và 1 bia đá tạo kiểu rất đẹp. Hoa văn chạm khắc cũng đơn giản mà tinh tế như chuyện chữ T và Lá lan. Đây là mẫu mộ đơn giản có giá rẻ nhất hiện nay. Ngoài ra còn có các mẫu mộ đá khác áp dụng cho nhiều Khu lăng mộ có diện tích khác nhau.

Lắp đặt Khu lăng mộ đá nhỏ 13m2 tại Thái Bình. Bản vẽ thiết kế mộ tam sơn kích thước 42x68cm
Bản vẽ thiết kế mộ tam sơn kích thước 42x68cm.
Lắp đặt Khu lăng mộ đá nhỏ 13m2 tại Thái Bình.
Khu lăng mộ được lắp dựng bởi đội thợ và xe cẩu của Đá mỹ nghệ Kim Đô
Lắp đặt Khu lăng mộ đá nhỏ 13m2 tại Thái Bình.
Khu lăng mộ được lắp dựng bởi đội thợ và xe cẩu của Đá mỹ nghệ Kim Đô
Lắp đặt Khu lăng mộ đá nhỏ 13m2 tại Thái Bình.
Mặt trước khu lăng mộ được thiết kế cuốn thư đá trán rơi và rồng chạm ngũ phúc

4. Video lắp đặt Khu lăng mộ đá nhỏ 13m2 tại Thái Bình

– > – > – > Xem thêm các CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU KHÁC của chúng tôi tại đây: https://damynghekimdo.com/category/san-pham-hoan-thanh/

     Trên đây là những chia sẻ của Kim Đô về Công trình Khu mộ đá nhỏ tại Thái Bình. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất đồ đá mỹ nghệ cao cấp. Cơ sở chúng tôi nổi tiếng với mẫu mã đẹp, giá thành tốt chất lượng đảm bảo. Chúng tôi luôn dành TÂM HUYẾT của mình lên từng sản phẩm để tạo nên những Sản Phẩm đẹp có chất lượng tốt phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có thể trường tồn, bền bỉ với thời gian. Chúng tôi luôn lựa chọn những viên đá kỹ càng có chất lượng tốt nhất đảm bảo độ già đá cao, không om dập, nứt gẫy.

     Đá mỹ nghệ Kim Đô – Giá trị văn hóa tâm linh – trường tồn cùng thời gian. Địa chỉ tập hợp những nghệ nhân có tay nghề giỏi tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Đơn vị chế tác LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP UY TÍN – CHẤT LƯỢNG.

     Chúng tôi nhận thiết kế thi công lắp đặt các Mẫu lăng mộ đácột đácổng đámộ đá,… và các công trình kiến trúc tâm linh bằng đá. Quý khách có nhu cầu về các sản phẩm đá mỹ nghệ hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ truyền thống Kim Đô

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Mộ đá, Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!