Lắp đặt Cổng đá tam quan Nhà Từ Đường Vũ Tộc T9/2021

Công trình Lắp đặt Cổng đá tam quan Nhà Từ Đường Vũ Tộc

Cổng đá Tam quan – mẫu cổng lớn chia làm 3 cửa. Cửa chính lớn nhất ở giữa và 2 cửa phụ nhỏ hơn ở 2 bên. Là mẫu Cổng đá đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Thay thế dần cho các mẫu cổng xây bằng gạch và xi măng thông thường. Cổng đá Có nhiều mẫu mã kiểu dáng và hoa văn khác nhau nhưng đều cấu tạo nên bởi 4 cột trụ đá lớn. Bao gồm cổng có mái và cổng không có mái. Cổng tam quan sử dụng để làm Cổng cho Nhà thờ, Đình, Chùa, Cổng làng…

Đá mỹ nghệ Kim Đô xin giới thiệu Mẫu cổng tam quan đá lắp đặt cho nhà Từ Đường Vũ Tộc. Đây là mẫu cổng đá có mái với tổng chiều ngang là 7,5m cao 5,35m. Kích thước thân cột chính là 50x50cm, cột phụ 35x35cm. Lối vào cửa chính có thông thủy 2,55m, lối vào hai bên cửa phụ là 1,07m. Kích thước này đều nằm trong cung số đẹp của Thước lỗ ban.

cổng đá đẹp có mái đao, Lắp đặt cổng tam quan đá nhà từ đường Vũ Tộc. Lắp đặt Cổng đá tam quan Nhà Từ Đường Vũ Tộc T9/2021
Cổng tam quan đá đẹp, là dạng cổng có 3 cửa ra vào, cửa chính ở giữa có kích thước lớn hơn hai cửa còn lại.

Toàn bộ Công trình làm bằng đá xanh đen tự nhiên nguyên khối loại 1. Được khai thác và sàng lọc kỹ càng. Trải qua quá trình đo đạt cắt ghép, trạm trổ các nghệ nhân Kim Đô đã lắp đặt hoàn thiện Bộ cổng đá đẹp trong vòng 2 tháng.

Lắp đặt cổng đá đẹp. Lắp đặt Cổng đá tam quan Nhà Từ Đường Vũ Tộc T9/2021
Lắp đặt cổng đá đẹp
Mẫu cổng đá đẹp tại Ninh Bình Mẫu cổng đá tam quan đẹp cho đình chùa, từ đường, nhà thờ họ. Lắp đặt Cổng đá tam quan Nhà Từ Đường Vũ Tộc T9/2021
Cổng tam quan bằng đá có mái đao

Mặt trước cột cổng chính chạm đôi câu đối chữ nho kèm bản dịch chữ việt nhỏ ở dưới. Mặt sau chạm hoa văn bình sen Cột phụ chạm hoa tiết tứ quý đẹp. Có thể nói Từ Đường, Nhà thờ họ là góc tâm linh của mỗi gia đình thì Cổng đá Từ đường là lối dẫn tâm linh của cả một dòng họ. Đó là điểm tựa tinh thần, là nơi tạo phúc lành cho thế hệ con cháu mai sau. Chính vì vậy mà con cháu luôn có mong muốn xây dựng cho Dòng họ mình Cổng đá đẹp, Nhà Từ đường hay nhà thờ họ đẹp đẽ, khang trang.

mẫu cổng đá tam quan, cong da nha tho ho. Lắp đặt Cổng đá tam quan Nhà Từ Đường Vũ Tộc T9/2021
Mặt trước Cổng đá nhà từ đường vũ tộc

Lắp đặt cổng đá đẹp cho nhà thờ họ tại Đông Hưng-Thái Bình

Tổng hợp 35 mẫu Cổng đá, Cổng tam quan đá đẹp cho Đình, Chùa, Nhà thờ họ

Địa chỉ lắp đặt cổng đá đẹp uy tín chất lượng

Đá mỹ nghệ truyền thống Kim Đô chuyên Sản xuất, điêu khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ trên toàn quốc. Với các sản phẩm như: Cổng đá tam quan cho Từ đường, nhà thờ họ, Cổn làng, đình, chùa, cổng biệt thự, sân vườn. Thiết kế thi công Lăng cánh đámộ đá tự nhiên nguyên khốimộ đá hiện đại. Các hạng mục đá Nhà thờ như: Cuốn thư đá, Bậc tam cấp, Bịt bậc, Rồng đá bò bậc. Cột trụ đá….

Với gần 20 năm kinh nghiệm gắn bó với nghề chế tác đá mỹ nghệ. Cơ sở đã thiết kế thi công nhiều công trình trên toàn Quốc như: Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Hà Nội, Phú thọ, Quảng Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, …

Chúng tôi luôn tin tưởng và tự hào về chất lượng sản phẩm của mình trên thị trường. Với thiết kế đẹp cùng hoa văn trạm khắc tinh sảo, sắc nét. Đáp ứng mọi yêu cầu của  khách hàng và thi công đúng tiến độ. Luôn đem lại sự hài lòng và sự tin tưởng cho Quý Khách hàng.

Để được biết thêm về sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá chính xác nhất:

Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ truyền thống Kim Đô

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Mộ đá, Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình

Đá mỹ nghệ Kim Đô luôn là lựa chọn hàng đầu tại Ninh Bình. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất cho Quý Khách hàng. Rất hân hạnh khi được Phục vụ Quý khách! Trân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.