Lắp đặt Bộ đỉnh hương đá tai rồng và đôi đèn lục giác đá Tại Quảng Bình

     Đỉnh hương đá kèm Đôi đèn lục giác là sản phẩm không thể thiếu trong Nhà thờ họ, Đình chùa. Đỉnh hương đá hay còn gọi là Lư hương đá dùng làm vật để cắm hương phục vụ cho việc thờ công. Bao gồm 2 loại: Lư hương tròn và Lư hương vuông. Trong đó Lư hương tròn được lựa chọn sử dụng phổ biến hơn. Có nhiều Chất liệu khác nhau để làm ra sản phẩm này như Đồng, Gốm, Sứ, Gỗ… Nhưng Đỉnh hương làm bằng đá vẫn được nhiều người lựa chọn. Bởi Đỉnh hương đá không những bền mà còn có giá trị thẩm mỹ cao. Giá thành lại rẻ phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

lư hương đá tròn, đỉnh hương đá tay rồng đẹp
Lắp đặt Bộ Đỉnh hương đá tai rồng và đôi đèn lục giác đá cho Nhà thờ Chi Họ Phạm Xuân Tại Quảng Bình

     Nhà thờ Chi Họ Phạm Xuân được xây mới hoàn toàn và đang trong quá trình hoàn thiện. Sản phẩm Đỉnh hương đá do đá mỹ nghệ Kim Đô chế tác cho Nhà thờ là mẫu Đỉnh hương đá tai rồng. Bởi vì hai bên tai của nó là hai còn rồng với hoa văn đẹp. Đi kèm là đôi đèn lục giác đá hay đôi hạc đá để tăng thêm tính thẩm mỹ cho Nhà thờ.

 – Đỉnh hương có kích thước Đường tròn đường kính miệng 80cm, cao 1,47m. Kích thước của đèn cao 1,95m và thường cao hơn kích thước của đỉnh.

 – Chất liệu làm bằng đá xanh đen nguyên khối. Nhờ sự kết hợp giữa máy móc và đôi bàn tay khéo léo của con người đã chạm khắc các họa tiết tâm linh đẹp.

 – Vị trí đặt Lư hương đá ở chính giữa trước cửa ra vào của nơi thờ cúng.

Hình ảnh Lắp đặt Bộ đỉnh hương đá tai rồng và đôi đèn lục giác đá tại Huyện Lệ Thủy – Tỉnh Quảng Bình

lư hương đá tròn, đỉnh hương đá tay rồng đẹp
Cận cảnh Bộ Lư hương đá tai rồng và đôi đèn lục giác đẹp

     Đá mỹ nghệ Kim Đô chuyên thiết kế thi công lắp đặt: Mộ đá đẹp (Bao gồm: Mộ tam sơn, Mộ tròn, mộ hiện đại, mộ có mái…), Lăng mộ đá cao cấp, Hạng mục đá nhà thờ (Cột trụ đá, Cuốn thư đá, Bàn lễ đá, Lư hương đá, bậc thềm đá, tảng cột đá…), Bể cảnh đá, Cổng tam quan đá, Rồng đá… trên Toàn Quốc. Chúng tôi sở hữu đội nhân công giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Sử dụng công nghệ máy móc hiện đại CNC, Có xe cẩu vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Đảm bảo chi phí sản phẩm hợp lý nhất với chất lượng tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Nghệ nhân trẻ Phạm Kim Đô – Chủ cơ sở chế tác đá mỹ nghệ truyền thống Kim Đô

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Mộ đá, Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình

Zalo: 0982030070

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.