Lắp cột hiên đá vuông tại Chùa Thiên Quang-Yên Mô-Ninh Bình T8/2021

     Ninh Bình với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và thu hút được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Một vài địa danh nổi tiếng phải kể đến như: Tam cốc bích động, Tràng An, Chùa Bái đính, Hang múa, Thung chim, Đền Vua Đinh Vua Lê…Đây là những Địa Điểm Du Lịch Ninh Bình Đẹp Say Đắm Lòng Người. Quý khách có dịp đến thăm Ninh Bình thì đừng bỏ lỡ những danh lam thắng cảnh này nhé.

     Là Một người con của Ninh Bình Anh Phạm Kim Đô một người đi lên từ nghề thợ đá mỹ nghệ. Luôn mong muốn góp công góp sức mang sản phẩm của mình để làm đẹp cho Quê Hương. Các Công trình Nhà thờ họ, Đền chùa, Khu di tích lịch sử đều được Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ truyền thống Kim Đô thi công. Và Chùa Thiên Quang – Yên mô không phải là ngoại lệ. Ngôi chùa có diện tích rộng và đang trong quá trình hoàn thiện.

     Hạng mục đá lắp đặt bao gồm 4 Cột hiên và 5 bậc tam cấp bằng đá. Dưới đây là một vài hình ảnh lắp đặt của Chúng tôi:

Cột vuông đá, cột đá hiên, cột đá chạm tứ quý
Lắp đặt cột đá vuông chạm tứ quý cho Chùa Thiên Quang – Yên mô – Ninh Bình

     Cột hiên đá lắp tại chùa Thiên Quang – Yên Mô – NB là Mẫu cột đá vuông. Cột đá có kích thước 2,85×0,3×0,3m cấu tạo bởi 3 phần: Tảng cột, thân cột và đấu cột. Hoa văn chạm khắc lên thân cột là hoa tiết tứ quý đẹp. Chất liệu đá sử dụng làm Cột hiên nhà chùa là loại đá xanh Thanh Hóa. Khai thác ở mỏ đá lớn có tuổi thọ cao nên đá có độ bền vĩnh cửu.

Cột vuông đá, cột đá hiên, cột đá chạm tứ quý, Lắp đặt cột hiên đá vuông chạm tứ quý cho Chùa Thiên Quang - Yên mô - Ninh Bình
Thợ đá đang tiến hành đánh bóng làm sạch 5 Bậc thềm đá chạm sòi

     Khoảng cách gần về địa lí cùng kinh nghiệm lâu năm nên việc lắp đặt vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Tại cơ sở có xe cẩu tự hành riêng nên Quý khách đặt hàng tại Đá mỹ nghệ Kim Đô sẽ được hỗ trợ vận chuyển tối đa. Chi phí sản phẩm sẽ rất hợp lý. Không những vậy mà sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng tốt. Mẫu mã đa dạng để Quý khách lựa chọn.

Sử dụng cẩu để Lắp đặt cột đá vuông chạm tứ quý cho Chùa Thiên Quang - Yên mô - Ninh Bình
Sử dụng cẩu để Lắp đặt cột đá vuông chạm tứ quý cho Chùa Thiên Quang – Yên mô – Ninh Bình

     Đá mỹ nghệ Kim Đô chuyên thiết kế thi công lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp như: Lăng mộ đá, Cuốn thư đá, Lan can đá, Chậu đá cảnh, Cổng tam quan đá, Các công trình tâm linh Nhà thờ họ: Cột đá, Cột trụ đá, Cổng đá…Quý khách có nhu cầu về sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ truyền thống Kim Đô

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Website: https://damynghekimdo.com/ cửa hàng online của chúng tôi

Facebook: Mộ đá, Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình

     Đá mỹ nghệ Kim Đô luôn là lựa chọn hàng đầu tại Ninh Bình. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất cho Quý Khách hàng. Rất hân hạnh khi được Phục vụ Quý khách! Trân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.