Lắp đặt 21 ngôi mộ tam cấp đá tại Ninh Bình

     MỘ TAM CẤP ĐÁ là mẫu mộ phù hợp để lắp đặt cho khuôn viên lăng mộ gia đình có nhiều mộ phần. Và khu lăng mộ Gia đình chú Lê Văn Năm tại Ninh Mỹ – Hoa lư – Ninh Bình là một điển hình.

Mộ tam cấp đá có thiết kế gồm 3 phần

  • Phần 1 là đế mộ có kích thước 117 x 68 x 12, được khắc truyện chữ T nổi.
  • Phần 2 là thân mộ có kích thước 107 x 58 x 22, được trạm khắc bông sen hóa băm nền.
  • Phần 3 là nắp mộ có kích thước 97 x 48 x 8, xung quanh vát chéo trạm khắc lá lan, chính giữa có lỗ thông âm dương trạm cánh sen.
  • trên cùng là bài vị trạm khắc chữ nổi sắc nét mang lại độ bền cao.
  • Khu lăng mộ của Dòng họ LÊ ĐẠI TỘC có diện tích 50m2. Chiều dài 10m, chiều rộng 5m phần lăng thờ và lan can xung quanh được làm bằng xi măng. Nhưng vì chất liệu này có độ bền không cao và nhanh xuống cấp. Đặc biệt lại mất nhiều thời gian để vệ sinh. Giá thành cũng không rẻ hơn các sản phẩm bằng đá là mấy. Chính vì vậy Chú Năm đã quyết định tôn tạo Mộ Phần cho các cụ bằng đá tự nhiên.

     Tìm hiểu trên trang web: https://damynghekimdo.com/ trang bán hàng online của chúng tôi. Chú đã liên hệ và tìm đến Đá mỹ nghệ Kim Đô để xin tư vấn. Do địa điểm gần nên việc khảo sát tận nơi vô cùng đơn giản. Sau khi đo đạt kích thước và xem xét địa hình chúng tôi đã tư vấn cho Chú nên làm mộ tam cấp đá vừa đơn giản dễ làm mà vẫn đẹp. Đặc biệt là rất phù hợp với khuôn viên lăng mộ của gia đình chú.

mo da tam son, mo tam cap, mộ tam cấp đá
Lắp đặt 21 ngôi mộ đá tam sơn tại Ninh Bình

Mộ tam cấp đá có đặc điểm như sau:

  • Mộ đá có kích thước 68x107cm với số lượng đặt là 21 ngôi
  • Mộ có cấu tạo bởi 3 cấp đúng như tên gọi của nó. Cấp thứ 1 là phần đế chạm chữ T nối liền nhau dày 12cm. Cấp thứ 2 được chạm hoa văn bông sen đẹp dày 20cm. Cấp thứ 3 là phần nắp mộ được vát chéo chạm lá lan dày 9cm.
  • Phần chữ bia mộ được khắc chữ nổi có tác dụng giữ gìn nét chữ. Tránh trường hợp chữ bị mờ hoặc mất nét như kiểu chữ chạm chìm.
  • Chất liệu làm bằng đá xanh đen Ninh Bình chất lượng cao. Đá được tuyển chọn kỹ càng trước khi đưa vào chế tác.
mo da tam son, mo tam cap, mộ tam cấp đá
Mẫu mộ đá đẹp sử dụng cho khu lăng có nhiều mộ phần

     Tất cả 21 ngôi mộ tam sơn đá này được đặt lên trên phần đế ốp bằng đá xanh rêu. Nhằm nâng chiều cao cho ngôi mộ và làm nổi bật cho cả khuôn viên mộ đá bên trong. Với mong muốn đưa sản phẩm của mình trải khắp thị trường trong nước. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm với giá rẻ nhất thị trường.

mộ đá tam sơn, mộ đá đẹp,mộ tam cấp đá
Mẫu mộ đơn giản – Mộ tam cấp đá đẹp
mo da tam son, Mộ đá đẹp - mộ đá tam cấp, mộ tam cấp đá
Sau khi lắp đặt hoàn thiện 21 ngôi mộ tam cấp đá A Phạm Kim Đô đã thắp hương cho các cụ để tỏ lòng thành kính của mình

     Mỗi sản phẩm của chúng tôi dù nhỏ hay lớn đều chứa đựng rất nhiều tâm huyết của những người thợ đá Kim Đô. Hoa văn đẹp, chạm khắc rõ ràng đường nét uyển chuyển. Các chi tiết riêng lẻ nhưng khi kết hợp với nhau tạo thành một thể thống nhất cân đối và hài hòa nhất.

mo da tam son, mộ tam cấp đá
Toàn bộ bia mộ mộ tam sơn đá đều được chạm chữ nổi

     Đá mỹ nghệ Kim Đô nhận thi công lắp đặt Mộ đá, Lăng mộ đá, sản phẩm đá cho Nhà thờ họ trên toàn quốc. Quý khách đặt hàng sản phẩm Mộ tam sơn đá này của chúng tôi vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Cơ sở sản xuất Đá mỹ nghệ Kim Đô

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.