Lăng thờ đá đẹp tại Ninh Bình

Lăng thờ đá đẹp tại Ninh Bình

Lăng thờ đá hay còn gọi là Long đình đá là nơi thờ dâng hương của cả lăng mộ. Có rất nhiều mẫu lăng thờ đá đẹp như  hai mái, ba mái. Loại lăng thờ cánh hay long đình đá đế sập. Lăng thờ thường nằm sau cùng của khu và có kích thước lớn nhất trong lăng mộ đá. Trong khu lăng mộ đá của dòng họ hay thậm chí của gia đình. Phần long đình đá là bộ mặt thể hiện sự hưng thịnh giàu có. Hạnh phúc sum vầy, đoàn kết và lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

I. Đặc trưng của lăng thờ đá đẹp là gì?

Lăng thờ đá đẹp tại Ninh Bình

– Khi chuẩn bị xây dựng lăng mộ, chắc chắn bạn sẽ cần chuẩn bị các bản vẽ khu lăng mộ. Đối với từng yêu cầu thiết kế, quy mô khác nhau của khu lăng thờ đá sẽ có thiết kế phù hợp từng gia chủ.

– Khu lăng mộ đá lớn hay nhỏ khác nhau thì phần lăng thờ đá. Cũng sẽ được thiết kế với kích thước, độ lớn khác nhau thích hợp với tính thẩm mỹ. Hợp phong thủy đối với toàn bộ khu lăng mộ. Lăng thờ đá thường được thiết kế và chế tác với kích thước lớn hơn. Nhiều chi tiết mái, hoa văn, họa tiết trang trí đa dạng. Phức tạp hơn so với các ngôi mộ đá bên dưới lăng thờ.

Lăng thờ đá đẹp tại Ninh Bình

– Đặc biệt, khi thiết kế mái cho lăng thờ đá thì thường là kiểu lăng thờ đá một mái, hai mái, hoặc ba mái… và phần đầu đao thường được trang trí bằng những mũi lá. Mặt tiền chính diện của lăng thờ đá thường được trang trí hình hổ phù, là biểu hiện cho sự uy nghiêm và dũng mãnh cho cả dòng họ.

II. Những yếu tố để lựa chọ một lăng thờ đá chuẩn đẹp.

Lăng thờ đá đẹp tại Ninh Bình

– Lựa chọn lăng thờ đá dựa trên chất liệu đá: Chất liệu đá là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến tính thẩm mỹ của lăng thờ đá. Khách hàng có thể chọn mua các mẫu lăng thờ đá xanh là loại vật liệu bền đẹp, dễ dàng cho việc chế tác và điêu khắc bên ngoài để tạo nên những sản phẩm đầy tính thẩm mỹ cho công trình.

Lăng thờ đá đẹp tại Ninh Bình

– Lựa chọn lăng thờ đá dựa trên độ uy tín của đơn vị cung cấp: Hiện nay, có khá nhiều cơ sở kinh doanh các sản phẩm lăng thờ đá. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến các cơ sở kinh doanh, làng nghề truyền thống, có thời gian và kinh nghiệm làm nghề lâu năm để được tư vấn và chọn mua các sản phẩm lăng thờ đá chất lượng và đẹp nhất. Các mẫu lăng thờ đá đẹp được sản xuất tại các cơ sở Đá mỹ nghệ Kim Đô, hoặc một số làng nghề ở Thanh Hóa là những địa chỉ uy tín trên cả nước bạn có thể tham khảo và lựa chọn bởi độ uy tín và chất lượng của các sản phẩm này!

Lăng thờ đá đẹp tại Ninh Bình

– Lựa chọn lăng thờ đá đẹp phù hợp với kích thước và giá thành: Kích thước ở đây có thể là quy hoạch chung trong toàn bộ khu lăng mộ mà nên lựa chọn các sản phẩm đá khác nhau, kích thước khác nhau và có các chi tiết trang trí tương đồng so với các ngôi mộ, để toàn bộ khu lăng mộ trở nên đẹp và đồng nhất về tính thẩm mỹ. Từ đó mà chi phí cho việc hoàn thiện lăng thờ đá cũng khác nhau.

>>>>> Bạn có thể xem các mẫu lăng thờ đá đẹp tại đây <<<<<

III. QÚY KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ !

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.