Lăng thờ đá đẹp những mẫu lăng thờ đá hot nhất

Lăng thờ đá đẹp hay còn gọi là lăng thờ chung bằng đá, long đình đá. Ở bài viết hôm nay cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô xin giới thiệu. Những mẫu lăng thờ đá hot nhất. Và Báo giá lăng thờ đá khối Ninh Bình, bán các mẫu lăng thờ đá đẹp nhất Việt Nam. Xin mời bạn tham khảo.

I. Lăng thờ đá đẹp mẫu lăng thờ chung toàn khu lăng mộ.

Lăng thờ đá đẹp những mẫu lăng thờ đá hot nhất năm 2020

  • Lăng thờ đá còn gọi là lăng thờ chung hay long đình đá. Là một phần quan trọng trong kiến trúc khu lăng mộ đá. Lăng thờ đá thường được đặt ở vị trí chính giữa, trung tâm của khu lăng mộ. Đây là vị trí thờ phụng chung cho toàn bộ khu lăng mộ đá. Là nơi dâng hương, lễ vật cũng khi đến ngày giỗ họ, gia tộc.
  • lăng thờ đá, kích thước lăng thờ, giá lăng thờ đá, lăng thờ, lăng thờ đá đẹp. Lăng thờ chung, lăng thờ bằng đá, báo giá lăng thờ đá, lăng thờ ai, lăng thờ đá 5 mái, mộ lăng thờ đá, giá lăng thờ, kích thước lăng thờ đá
  • Cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô cung cấp các sản phẩm. Lăng thờ đá tự nhiên như đá xanh đen. Mộ Phật giáo đá xanh Ninh Bình, đá vàng, đá trắng, đá hoa cương granite… đảm bảo chất lượng, làm lăng thờ chung chuẩn kích thước phong thuỷ hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Quý khách có nhu cầu đặt mua các lăng thờ đá giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0982.030.070 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

II. Các mẫu lăng thờ đá thờ chung đẹp.

– Lăng thờ đá thường được thiết kế và chế tác với kích thước lớn hơn mộ đá, nhiều chi tiết mái, hoa văn, họa tiết trang trí đa dạng, phức tạp hơn so với các ngôi mộ đá bên dưới lăng thờ.

Lăng thờ đá đẹp những mẫu lăng thờ đá hot nhất năm 2020
– Đặc biệt, khi thiết kế mái cho lăng thờ đá thì thường là kiểu lăng thờ đá một mái, hai mái, hoặc ba mái… và phần đầu đao thường được trang trí bằng những mũi lá. Mặt tiền chính diện của lăng thờ đá thường được trang trí hình hổ phù, là biểu hiện cho sự uy nghiêm và dũng mãnh cho cả dòng họ.

Lăng thờ đá đẹp những mẫu lăng thờ đá hot nhất năm 2020
– Phỏng theo hình dạng và thói quen sử dụng nhà ở truyền thống của người sống. Các mẫu lăng thờ đá cũng được thực hiện theo hình dạng lăng thờ đá. Ba gian, bảy mái thể hiện được sự uy nghi, sang trọng – mang lại vẻ đẹp và sự bề thế. Sang trọng cho khu lăng mộ như một cách để bày tỏ sự biết ơn. Lòng thành kính đối với ông bà, tổ tiên của con cháu dòng họ.

III. Giá lăng thờ đá khối tự nhiên hot nhất .

Tổng hợp mẫu thiết kế tại khu lăng mộ đá đơn giản

Giá lăng thờ đá Ninh Bình thường không cố định, mà thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

  • Kích thước: lăng thờ đá thường có khá nhiều kích thước, các kích thước phổ biến là: 117cm, 127cm, 133cm, 155cm, …, lăng thờ chung có kích thước lớn thì giá sẽ cao hơn. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước bản vẽ lăng thờ đá của khách hàng.
  • Chất liệu đá: Mẫu lăng thờ chung đẹp thường được làm bằng các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc lăng thờ chungt số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương (granite)…
  • Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên lăng thờ chung được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng), đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao) => giá lăng thờ đá tăng.
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt lăng thờ chung trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khắn, thì giá lăng thờ đá cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

>>>>> Bạn có thể xem thêm các mẫu lăng thờ đá đẹp khác tại đây <<<<<

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.