Lăng mộ đá tự nhiên đẹp tại cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô

 

Ngày nay thay vì chọn xây lăng mộ đá thủ công, ốp lát gạch truyền thống. Thì có rất nhiều gia đình, dòng họ tại nhiều tỉnh vùng miền nước ta chọn xây mộ cho ông bà. Lăng mộ đá tự nhiên đẹp bởi tính thẩm mỹ, sang trọng. Cùng với những ưu điểm có thể kể đến đó là độ bền cao chịu nắng chịu mưa. Lau dọn định kỳ dể dàng. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về lăng mộ đá Kim Đô.

1. Lăng mộ đá tự nhiên đẹp là gì

Lăng mộ đá tự nhiên đẹp tại cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô

– Lăng mộ đá và những đồ thờ khác được kể đến như bàn lể đá,cây hương đá,con giống đá,chiếu rồng đá…được chế tác thông qua những bàn tay nghệ thuật tinh hoa,sáng tạo của những người thợ lành nghề có kinh nghiệm bậc nhất Ninh Bình,những khối đá xấu xí thô kệch sẽ trở thành sản phẩm được chuyên gia và những người khách đánh giá như những tác phẩm nghệ thuật.

– Lăng mộ đá được điêu khắc cẩn thận.tỉ mỉ từng chi tiết cùng với những hoa văn như rồng,phượng,hoa sen… mang tới cho lăng mộ sự tinh tế trang trọng, cao sang bề thế,nổi bật nhất trong khu lăng mộ.

– Tự hào là người con của làng nghê đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Được thừa hưởng trực tiếp từ cha ông, cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô. Tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm lăng mộ chất lượng nhất, với mẫu mã đa dạng trạm khắc tinh sảo. Quý khách sẽ hài lòng khi xây dựng lăng mộ tại cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô chúng tôi.

 

 

II. Tại sao bạn nên chọn cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô.

– Trong nhiều năm qua các sản phẩm đá mỹ nghệ được Kim Đô tạo ra được nhiều nơi công nhận đẹp và chất lượng.Nhiều dự án mang tầm cở quốc gia được hoàn thành đúng tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm luôn được đề cao. Các sản phẩm lăng mộ đá được làm từ đá xanh Thanh Hóa, mộ đá nguyên khối, ngoài ra đá mỹ nghệ Kim Đô cũng nhận làm một số lăng mộ từ đá granit, đá trắng, đá vàng Nghệ An được chạm khắc tinh sảo cùng những hoa văn tinh tế sắc nét mang lại sự tôn nghiêm cho nơi thờ cúng.

– Với công nghệ hiện đại cùng những phương pháp vận chuyển tiên tiến đồng thời không thể thiếu đội ngũ nhân lực là phần lớn thợ lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm đá mỹ nghệ Kim Đô luôn mang đến sự hài lòng, yên tâm cho mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

III. Những lăng mộ đá tự nhiên đẹp phổ biến trên thị trường.

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu lăng mộ đá phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn. Có thể kể tới: mộ ba đao đá, mộ đá lục giác, mộ đá đôi, mộ hai đao đá, mộ tháp đá, khu lăng mộ đá, mộ tròn đá,…

– Mộ đao đá: hay thường được gọi là mộ mái đá gồm có 3 dòng là mộ một mái, hai mái và ba mái. Loại lăng mộ này phù hợp với những ngôi mộ đơn chứ không quy về một khu lăng mộ.

– Mộ tam sơn: là loại mộ đá đơn giản không có mái. Mẫu mộ này được lựa chọn tại những khu lăng mộ lớn của dòng họ hoặc quy hoạch trong khu có cả lăng thờ, đỉnh hương,…

– Mộ đá tròn: là loại mộ có hình dáng thiết kế nổi trội, được đánh giá là có thể thu được nhiều tinh khí trời đất, mang lại sự thịnh vượng bình an cho những người còn sống trong những dòng họ, gia đình…

mẫu mộ đá không mái của cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô đã thi công.
mộ tam sơn.
Mộ lục giác.
Mộ tháp.

 

Mộ tròn

 

Mộ 3 mái                                                                                                                                                              QÚY KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ 

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.