Lăng mộ đá giá bao nhiêu, lăng mộ đá đẹp tại Ninh Bình.

Lăng mộ đá giá bao nhiêu? Báo giá lăng mộ đá đẹp Ninh Bình? giá lăng mộ đá?. Là những câu hỏi đang được nhiều khách hàng băn khoăn hiện nay. Vì vậy bài viết này cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô sẽ giải đáp những băn khoăn, đó của bạn. Xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

I. Lăng mộ đá đẹp tại Ninh Bình.

Lăng mộ đá giá bao nhiêu, lăng mộ đá đẹp tại Ninh Bình.

– Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm được kế thừa. Và phát huy nghề truyền thống của cha ông để lạ. Cở sở chế tác đá mỹ nghệ Kim Đô, chúng tôi tự hào là đơn vị. Tư vấn thiết kế và thi công lăng mộ đá đi đầu tại làng nghề nghề đá Ninh Vân, Ninh Bình.

– Trong một khu lăng mộ đá sẽ có rất nhiều hạng mục khác nhau như. Mộ đá, lăng thờ đá, đồ thờ đá, cuốn thư đá, cổng đá, hàng rào đá… Mỗi một sản phẩm đều thể hiện những nét đẹp khác nhau và ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau.

Lăng mộ đá giá bao nhiêu, lăng mộ đá đẹp tại Ninh Bình.

– Chính vì những hạng mục đó làm cho giá thành của lăng mộ đá. Thay đổi và nhiều khách hàng băn khoăn “lăng mộ đá giá bao nhiêu”. Và cơ sở xây dựng lăng mộ đá nào uy tín chất lượng tại Ninh Bình.

– Hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng, bài viết này. Đá mỹ nghệ Kim Đô xin chia sẻ tới quý vị những thông tin về giá thành, địa chỉ sản xuất. Cũng như báo giá mới nhất về lăng mộ đá nhằm giúp quý vị lựa chọn. Được những hạng mục đá phù hợp nhất với công trình của mình.

II. Lăng mộ đá giá bao nhiêu?

Lăng mộ đá giá bao nhiêu, lăng mộ đá đẹp tại Ninh Bình.

– Hiện nay, giá lăng mộ đá đẹp tại. Ninh Bình chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Như chúng tôi đá nói ở trên, khu lăng mộ đá bao gồm nhiều hạng mục trong đó nên giá thành có thể thay đổi theo từng hạng mục và một số ảnh hưởng khác. Cụ thể những ảnh hưởng đó như thế nào. Đá mỹ nghệ Kim Đô sẽ chia sẻ đến quý vị ngay sau đây.

+ Mẫu mã và kích thước ngôi mộ.

– Với các mẫu mộ đá đẹp trên website của chúng tôi. Đó hầu hết là các ảnh mẫu. Quý khách có thể nhờ chúng tôi tư vấn kích thước hợp lý theo mẫu ảnh đó, hoặc đưa ra kích thước yêu cầu của mình, phù hợp với diện tích đất của gia đình đang có.

+ Chất liệu đá để chế tác các hạng mục trong khu lăng mộ.

Lăng mộ đá giá bao nhiêu, lăng mộ đá đẹp tại Ninh Bình.

– Hiện nay có rất nhiều loại chất liệu đá khác nhau, mỗi loại đá sẽ có giá thành khác nhau vì thế sẽ làm cho giá của lăng mộ đá thay đổi. Chất liệu đó là: đá trắng vân mây, đá trắng muối, đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá hoa cương (granite)…

+ Hoa văn họa tiết.

– Những lăng mộ đá được chạm khắc hoa văn họa tiết công phu, tỉ mỉ sẽ có giá thành cao hơn so với nhưng khu lăng mộ đá được chạm khắc hoa văn đơn giản, không quá cầu kỳ.

+ Số lượng đơn hàng.

Khi làm với số lượng nhiều thì giá thành sẽ giảm đáng kể, do chi phí vận chuyển và lắp đặt gộp lại sẽ ít hơn.

+ Khoảng cách vận chuyển đến chỗ lắp.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi thuộc tỉnh Ninh Bình nên các tỉnh thành nào gần với Ninh Bình thì sẽ cso giá thành rẻ hơn so với những tỉnh xa hơn. Nhưng quý vị yên tâm là yếu tố này ảnh hưởng tới giá thành lăng mô đá cũng không đáng kể.

+ Địa hình lắp đặt khó hay dễ.

– Đối với các địa hình đơn giản chúng tôi có thể lắp đặt bằng xe cẩu tự hành thì giá thành sẽ ít hơn.

– Đối với các địa hình phức tạp, có thể phải sử dụng đến các phương tiện và vật dụng khác như : robot, xe lôi, ba lăng xích … thì sẽ tốn thêm chi phí ảnh hưởng đến giá. Lý do là ngoài tiền thuê các vật dụng trên thì thợ lắp ghép của chúng tôi cũng mất nhiều công để hoàn thành lắp đặt hơn.

+ Thời điểm đặt hàng.

Quý khách đặt hàng vào thời điểm ít người làm (đầu năm và giữa năm) sẽ được báo giá cạnh tranh hơn, về cuối năm giá thành thường cao hơn.

Lăng mộ đá giá bao nhiêu, lăng mộ đá đẹp tại Ninh Bình.

>>>>> Bạn có thể xem thêm các mẫu lăng mộ đá khác tại đây <<<<<

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.