Lăng Mộ Đá đẹp Ninh Bình của đá mỹ nghệ Kim Đô

ăng Mộ Đá đẹp Ninh Bình của đá mỹ nghệ Kim Đô

Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình là sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp tại Việt nam. Được tạo nên bởi sự nỗ lực, cần cù, chịu khó, chịu cực của những người thợ. Người nghệ nhân yêu nghề gia truyền mà tổ tiên ông cha để lại. Cơ sở đá mỹ nghệ kim đô chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng. Các công trình bằng đá, chúng tôi đã xây dựng nhiều công trình lớn khắp các tỉnh trên cả nước. 

I. Những lăng mộ đá đẹp tại Ninh Bình.

ăng Mộ Đá đẹp Ninh Bình của đá mỹ nghệ Kim Đô

– Những khu lăng mộ đá xanh đẹp còn được tạo nên bởi tình yêu thương, sự hiếu nghĩa vẹn toàn mà mỗi khách hàng đều muốn dành trọn cho những người thân,ông bà ,tổ tiên đã yên nghỉ nơi vĩnh hằng. Thấu hiểu được những tình cảm, nguyện vọng của từng khách hàng Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Kim Đô luôn “Gửi trọn niềm tin trong từng sản phẩm

ăng Mộ Đá đẹp Ninh Bình của đá mỹ nghệ Kim Đô

– Mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp, được làm bằng mẫu đá có chất lượng tốt nhất để mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật mang đầy giá trị tâm linh và bền vững trường tồn cùng thời gian.

II. Mộ đá ninh bình và lịch sử hình thành làng nghề mỹ nghệ

– Chắc có lẽ ai cũng biết về danh thắng Tràng An – Tam Cốc – Bích Động và đặc biệt là Nhà Thờ Phát Diệm một trong những công trình bằng đá mỹ nghệ nổi tiếng tại Việt Nam do cha ông ta để lại. Tự hào được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

ăng Mộ Đá đẹp Ninh Bình của đá mỹ nghệ Kim Đô

 

Vậy Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình phát triển do ai? 

  • Theo các già trong làng kể lại Ông tổ của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh bình ngày xưa. Là Ông Hoàng Sùng, là người làng nhồi sống và lớn lên tại tỉnh Thanh Hóa.
  • Sau này ông chuyển đến sống, lập nghiệp và truyền nghề mỹ nghệ tại Ninh bình. Từ đó làng nghề đá mỹ nghệ ra đời và phát triển đến ngày hôm nay.
  • Chúng tôi đã không ngừng phát triển tay nghề của mình. Để rồi hôm nay Việt Nam ta đã có thêm được một địa Danh nổi tiếng. Vang khắp năm châu bốn bể, khiến cả thế giới. Phải trầm trồ thán phục về tay nghề mỹ nghệ của dân tộc Việt Nam ta.

ăng Mộ Đá đẹp Ninh Bình của đá mỹ nghệ Kim Đô

– Cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô may mắn được sinh ra trong gia đình có 4 đời ông cha làm nghềmỹ nghệ truyền thống, kinh nghiệm được truyền từ đời này sang đời khác, được các lớp con cháu tiếp thu đón nhận.

ăng Mộ Đá đẹp Ninh Bình của đá mỹ nghệ Kim Đô

– Qua những thăng trầm trong cuộc sống với lòng kiên trì,chịu khó và sự tâm huyết trong từng sản phẩm chúng tôi đã không ngừng phát triển và sáng tạo để cho ra những mẫu Lăng mộ bằng đá khối xanh đẹp không làm mất đi thương hiệu mộ đá Ninh Vân,Ninh Bình được ông cha gìn giữ hàng trăm năm qua.

ăng Mộ Đá đẹp Ninh Bình của đá mỹ nghệ Kim Đô

– Qúy khách có nhu cầu, thiết kế khu mộ đẹp sang trọng cho ông bà tổ tiên. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn.

QÚY KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ !

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.