Kích thước Mộ đá theo phong thủy và vị trí đặt Mộ đá

Làng đá Ninh Vân đã từ lâu đời nổi tiếng với nghề Điêu Khắc Mộ Đá. Các sản phẩm làm ra rất độc đáo và tinh sảo. Là một trong những xưởng sản xuất đi đầu trong lĩnh vực Gia công. Đá mỹ nghệ Kim Đô cơ sở chế tác hội tụ những nghệ nhân bậc nhất. Đã tạo ra nhiều sản phẩm. Mộ Đá, Mộ đá có mái, Mộ đá khối, Mộ đá công giáo chất lượng cao. Được khách hàng đón nhận và ngày càng khẳng định trên thị trường. Ở bài viết dưới đây nội dung về kích thước phong thủy và vị trí đặt mộ đá. Xin mời bạn tham khảo.

I. Kích thước đào xây mộ và huyệt mộ khi đặt Mộ đá?

Kích thước Mộ đá theo phong thủy và vị trí đặt Mộ đá

– Rất nhiều gia chủ và dòng tộc băn khoăn vấn đề này. Không biết đào huyệt mộ và xây dựng với kích thước như thế nào cho hợp lý và thuộc cung số đẹp của thước lỗ ban? Để có được kích thước đào xây mộ Quý khách cần căn cứ vào các yếu tố sau:

+ Kích thước và mẫu Mộ đá mà Quý khách sẽ đặt và xây dựng cho người thân của mình. Ví dụ nếu kích mộ đơn thường kích thước số đẹp là 81 x 147cm, thì kích thước huyệt mộ khi đào và xây dựng cũng là 81 x 147cm. Tuy nhiên với phần móng có thể có độ dày từ 25 – 40cm, với lỗ huyệt mộ quý khách cần phải đảm bảo có kích thước ít nhất là 40 x 70cm để đặt được vừa tiểu quách của người thân.

Kích thước Mộ đá theo phong thủy và vị trí đặt Mộ đá

+ Phụ thuộc vào thiết kế tổng quan khuôn viên đặt mộ để quý khách thiết kế và tiến hành xây dựng cho hợp lý, đảm bảo chất lượng công trình và đảm bảo tính phong thủy huyệt mộ. Cụ thể Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Nghệ nhân trẻ Kim Đô để được tư vấn chi tiết.

II. Kích thước Xây Mộ đẹp theo phong thủy và cung số đẹp của Thước Lỗ Ban.

Kích thước Mộ đá theo phong thủy và vị trí đặt Mộ đá

  • Mộ kích thước 69 x 107 cm
  • Mộ kích thước 81 x 127 cm
  • Mộ kích thước 89 x 133 cm
  • Mộ kích thước 89 x 147 cm
  • Mộ kích thước 107 x 167 cm
  • Mộ kích thước 107 x 173 cm
  • Mộ kích thước 107 x 195 cm
  • Mộ kích thước 127 x 217 cm
  • Mộ kích thước 127 x 232 cm

– Căn cứ vào kích thước mộ (tức phủ bì của đế mộ), mà Quý khách hàng xây dựng huyệt mộ (móng đặt mộ) cho phù hợp và chuẩn theo phong thủy. Chi tiết Quý khách HÃY GỌI cho Nghệ nhân trẻ Kim Đô để tư vấn chi tiết, cụ thể cách xây dựng móng đặt mộ.

Kích thước Mộ đá theo phong thủy và vị trí đặt Mộ đá

>>>>> Bạn có thể xem thêm các mẫu mộ đá công giáo đẹp khác tại đây <<<<<

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.