Địa chỉ bán Lan Can Đá tự nhiên uy tín – chất lượng tại Ninh Bình

Ninh Bình nổi tiếng với nhiều làng nghề trong đó đặc biệt là làng nghề chạm khắc đá mỹ nghệ. Nếu Quý khách nghé thăm làng nghề đá Ninh Vân, ghé thăm Cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô. Sẽ hiểu được giá trị của những sản phẩm đá mỹ nghệ thủ công. Từ đá tự nhiên nói chung và lan can đá tự nhiên nói riêng. Nơi đây nghề trạm khắc đá đã có từ lâu đời. Sản phẩm lăng mộ đá mỹ nghệ trở thành đặc trưng của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Để rõ hơn về chúng tôi xin mời bạn tham khảo bài viết bên dưới đây.

I. Lan can đá tự nhiên đẹp tại cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô.

Địa chỉ bán Lan Can Đá tự nhiên uy tín - chất lượng tại Ninh Bình

– Lan can đá là phần hàng rào cao cấp bao quanh những công trình tâm linh. Như những khu lăng mộ đá, đền thờ, khuôn viên nhà chùa. Được làm từ những khối đá xanh vững chắc khai thác thủ công. Từ những dãy núi đá sau đó được đưa về làng nghề đá mỹ nghệ xã Ninh Vân, Ninh Bình. Để cắt xẻ thành những viên đá có kích thước phù hợp để làm lan can.

– Nhìn chung lan can đá có hình dạng và kích thước gần giống nhau. Nhưng khác biệt rất lớn về phần họa tiết hoa văn. Được chạm khắc tinh tế mang nhiều giá trị và ý nghĩa.

– Cơ sở Đá mỹ nghệ Kim Đô cung cấp các sản phẩm tượng lan can đá tự nhiên. Như đá xanh đen Thanh Hoá, lan can đá xanh Ninh Bình, đá vàng, lan can . Đảm bảo chất lượng, làm tượng con lan can phong thuỷ chuẩn kích thước.

II. Giá lan can đá tự nhiên mới nhất 2020

Địa chỉ bán Lan Can Đá tự nhiên uy tín - chất lượng tại Ninh Bình

– Giá lan can đá tự nhiên Ninh Bình thường không cố định, mà thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

  • Kích thước: Tượng lan can đá phong thuỷ có kích thước lớn thì giá sẽ cao hơn. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước bản vẽ lan can đá của khách hàng.
  • Chất liệu đá: Mẫu lan can đẹp thường được làm bằng các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng.

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình  Điện thoại: 0982.030.070  Gmail: damynghekimdo@gmail.com  Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô  Zalo: 0982030070  Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

  • Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên lan can được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng), đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao) => giá lan can đá tăng.
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt lan can trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khắn, thì giá lan can đá cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.
  • Vì vậy, cũng giống như các sản phẩm đá mỹ nghệ khác của chúng tôi, chúng tôi không thể báo giá chi tiết từng sản phẩm lan can đá giá rẻ ngay tại thời điểm bài viết này.

III. Địa chỉ bán lan can đá uy tín – chất lượng.

Lan can đá tứ linh.

– Cơ sở Đá mỹ nghệ Kim Đô chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh,  và Hải Phòng vv…

– Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm lan can đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá, lư hương đá, cây hương đá, cột đá,… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.