Đá mỹ nghệ Kim đô chuyên cung cấp các loại Lan can đá đẹp

Lan can đá hay còn gọi là hàng rào đá, để bảo vệ và bao quanh diện tích ngôi nhà. Tại Việt Nam lan can bằng đá được sử dụng nhiều trong kiến trúc xây dựng các công trình tâm linh. Như khu lăng mộ đá, đình chùa, nhà thờ. Với nhiều năm trong lĩnh vực chế tác đá, cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô, chúng tôi. Cam kết đem lại sản phẩm lan can đá đẹp với chất lượng đá tốt nhất. Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng lan can bằng đá. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

I. Cấu tạo và kích thước chuẩn của Lan can đá đẹp.

các mẫu lan can đá đẹp đơn giản dưới đây mời bạn tham khảo.

– Lan can hàng rào đá có cấu tạo gồm phần đế, tiếp đến là phần bưng hay con tiện nằm trên đế, trên cùng là tay vịn còn được gọi là bo lan can, các khung hàng rào có mộng được đỡ tiếp nối với nhau bằng hệ thống chân tảng đá kê cột vững chắc.

+ Kích thước của lan can đá đẹp.

– Kích thước lan can bằng đá sẽ phụ thuộc vào công trình tổng thể và từng yêu cầu của khách hàng. Nhưng hiện tại ở Đá mỹ nghệ Kim Đô chúng tôi có sẵn những kích thước cơ bản để bạn lựa chọn:

  • Chiều dài 1 nhịp x chiều cao x chiều rộng: 1600cm x 1070cm x 18cm
  • Chiều dài 1 nhịp x chiều cao x chiều rộng: 1200cm x970cm x 18cm
  • Chiều dài 1 nhịp x chiều cao x chiều rộng: 1000cm x 870cm x 18cm

– Mỗi nhịp lan can sẽ được ngăn cách bởi một cột đá lan can. Cột đá này sẽ cao hơn chiều cao lan can từ 15 – 20cm. Và chiều dài một nhịp sẽ tùy theo hoa văn trên một nhịp mà dài hay ngắn.

II. Các loại lan can đá đẹp ở các công trình tâm linh hiện nay.

1. Lan can đá tứ quý.

Lan can đá đẹp, chất lượng, giá rẻ

– Lan can đá tứ quý : Được chạm khắc Tùng – Cúc – Trúc – Mai tượng trưng cho bốn mùa trong năm là mùa Đông – Thu – Hè – Xuân. Được chạm khắc trên tấm bưng và xếp theo thứ tự với nhau.

2. Lan can đá tứ linh.

Lan can đá tứ linh.

– Lan can đá tứ linh : Song song với lan can đá tứ quý thì lan can đá tứ linh thể hiện bốn linh vật linh thiêng là Long – Ly – Quy – Phượng, cũng có cấu trúc khá giống với nhau, và được kết hợp với rồng đá bậc thềm.

3. Lan can đá đầm sen.

Lan can đá đẹp, chất lượng, giá rẻ

– Lan can đá đầm sen: Tượng trưng cho sự thanh cao thoát tục mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư giãn, hình ảnh hoa sen được gắn liền với kiến trúc phật giáo. Hoa sen cũng là biểu tượng của của người dân việt nam nên được rất nhiều quý khách hàng yêu thích.

4. Lan can đá chữ thọ.

– Lan can đá chữ thọ: được trạm khắc chữ thọ tròn và được sử dụng phổ biến trong các mẫu bưng lan can đá, phù hợp với tất cả mọi kiến trúc từ tâm linh.

>>>>> Bạn có thể xem thêm các mẫu lan can đá đẹp nhất hiện nay tại đây<<<<<

QÚY KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ !

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.