Con giống đá đẹp và những ý nghĩa phong thủy

Con giống đá đẹp và những ý nghĩa phong thủy

Hiện nay ở các công trình kiến trúc tâm linh, gia đình, doanh nghiệp. Ở trước cổng những con giống đá đẹp là một biểu tượng không thể thiếu được. Con giống đá trước cổng, bên trong không gian với ý nghĩa bảo vệ, mang lại nhiều tài lộc. Hiện nay cở sở đá mỹ nghệ Kim Đô chúng tôi đang thiết kế và cung cấp. Các mẫu con giống đá trên toàn quốc dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

I. giới thiệu con giống đá đẹp hiện nay.

 

rồng mây đá vàng

 

– Con giống đá được hiểu là những linh vật được làm từ đá tự nhiên nguyên khối. Mỗi linh vật như vậy sẽ được các nghệ nhân chạm khắc thành những hình dáng, kích thước khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu của gia chủ.

– Con giống đá trong dân gian, được dùng phổ biến trong các. Lăng mộ, đền, chùa hoặc những gia đình giàu có, bề thế mang những ý nghĩa bảo vệ, tài lộc, sức khỏe, may mắn.

Con giống đá đẹp và những ý nghĩa phong thủy

– Những con giống đá có thể được chế tác từ nhiều loại khác nhau. Thông dụng nhất là trong 12 con giáp và một số loài khác như sư tử, cá chép, nghê, rồng, kỳ lân, long phượng vv…Mỗi linh vật như vậy mang một ý nghĩa biểu tượng riêng.

II. Ý nghĩa phong thủy của những mẫu con giống đá đẹp.

 

Con giống đá đẹp và những ý nghĩa phong thủy

– Con giống đá tùy theo mệnh của các gia chủ để chọn. Được chạm khắc bằng đá thường được đặt trước cổng nhà, cổng chùa, lăng mộ. Sở dĩ có vị trí đặt này vì người ta tin rằng chúng mang ý nghĩa trấn giữ, bảo vệ công danh, sự nghiệp, mang đến phú quý tiền tài cho gia chủ.

– Tại các công trình như đền, chùa, nhà thờ, lăng mộ, đình. Ý nghĩa phong thủy đó là bảo vệ không gian bên trong khỏi những luồng khí xấu, Trấn áp ma quỷ, các điều không may mắn.

Con giống đá đẹp và những ý nghĩa phong thủy

– Các đường nét chạm trổ của các nghệ nhân, sẽ thả hồn vào khối đá. Khiến cho chúng trở nên sống động, độc đáo. Khi đặt trước cổng, linh vật sẽ tạo ấn tượng mạnh, giúp không gian sống thêm phần sang trọng, phong cách hơn.

III. Bạn nên chọn con giống đá đẹp tại cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô.

 

– Tiếp nối truyền thống cha ông mang thương hiệu đá mỹ nghệ Ninh Vân. Đi khắp mọi miền, bằng trái tim và niềm say mê yêu nghề. Đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chạm khắc chuyên nghiệp và nhiệt tình.
– Các loại đá chúng tôi sử dụng đều được khai thác từ các mỏ tự nhiên ở Thanh Hoá, Ninh Bình , Nghệ An. Vì vậy, chất lượng linh vật rất đảm bảo. Tác phẩm được các nghệ nhân tại cơ sở, hoàn thành không chỉ đạt độ tinh xảo mà còn bền, đẹp, chịu được bất kỳ thách thức nào của thời tiết.

– Hiện tại, đá mỹ nghệ Kim Đô nhận chế tác tất cả linh vật theo yêu cầu của khách hàng với hình dáng, kích thước khác nhau trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

>>>>> Bạn có thể xem các mẫu con giống đá đẹp tại đây <<<<<

QÚY KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ !

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.