Chân tảng đá đẹp tại cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô.

Chân cột đá đẹp nhất Việt Nam. Mẫu chân cột đá đẹp, chân tảng đá kê cột nhà gỗ, đá kê chân cột nhà. Chân cột đá tròn, chân cột đá vuông, đá kê cột gỗ đẹp.

I. Chân tảng đá đẹp kê cột nhà, chân cột đá tự nhiên.

tảng bổng đá đẹp, tảng chân cột đá, tảng cột đá, đá kê cột gỗ nhà thờ,Chân tảng bồng đá xanh rêu cao cấp

 • Chân cột đá hay còn gọi là đá kê chân cột nhà gỗ hay chân tảng đá kê cột nhà. Đây là sản phẩm được dùng để kê cột gỗ, cột đá nhà thờ họ. Làm nhà thờ, nhà gỗ, nhà cổ …
 • Chân cột đá hay còn gọi là đá kê chân cột hay chân tảng đá kê cột. Có tác dụng dùng để kê cột gỗ, làm cho chân cột gỗ không bị ẩm, mối mọt. Nếu chân cột gỗ để thẳng xuống nền nhà thì hơi ẩm từ đất sẽ thấm vào gỗ gây mục cột gỗ. Chân cột đá còn có tác dụng trang trí tạo tính thẩm mỹ, tạo vẽ vững trãi cho cột gỗ.
 • Cơ sở Đá mỹ nghệ Kim Đô chúng tôi chuyên sản xuất. Bán các mẫu tảng đá kê cột nhà gỗ từ đá tự nhiên. Các mẫu chân cột đá xanh. Chân cột đá vàng, chân cột đá hoa cương chất lượng cao. Giá thành rẻ, đảm bảo tuổi thọ lâu dài và mẫu mã đẹp mắt.
 • Quý khách có nhu cầu mua tảng đá kê cột nhà gỗ giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0982.030.070 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

II. Các mẫu chân tảng đá đẹp kê cột nhà thông dụng

– Các mẫu thiết kế đá kê chân cột nhà gỗ thường khá đa dạng, nhưng hầu như các sản phẩm này đều được thiết kế theo 4 mẫu thông dụng dưới đây.

1. Chân cột đá tròn.

Tảng cột đá, tảng chân cột, đá kê cột gỗ, Chân cột đá bồng, tảng bồng đá
Mẫu Chân cột đá tròn, tảng bồng đá
 • Là dạng chân tảng sử dụng kê cột tròn, đây là loại cột đá phổ biến nhất hiện nay.
 • Chân cột đá tròn thường được thiết kế gồm nhiều tầng đồng tâm chồng lên nhau .Phần chân đế có thể là một khối hình vuông hoặc hình tròn tùy vào từng mẫu, tuy nhiên bề mặt của đá kê chân cột tròn bao giờ cũng có một lớp hình tròn phía trên, lớp này thường có đường kính khớp với đường kính của cột chồng lên .
 • Hoa văn họa tiết chạm khắc trên chân tảng đá kê cột tròn có nhiều điểm tương đồng với các hoa văn họa tiết trạm khắc trên chân cột đá nhà thờ họ bao gồm các họa tiết : lá cách điệu, hình cánh sen , chấm bi,…cách hoa văn họa tiết này luôn luôn cân xứng nhau qua tâm của chân đế.

2. Chân cột đá vuông

Mẫu Chân tảng cột đá đẹp kê Cột gỗ Nhà thờ họ, tảng bổng đá đẹp, tảng chân cột đá, tảng cột đá, đá kê cột gỗ nhà thờ
Mẫu Chân tảng đá vuông, tảng bồng đá vuông đẹp
 • Tương đương với đá tảng chân cột tròn, chỉ khác ở chỗ đá kê cột vuông có mặt tiếp xúc với thân cột là đường vuông lớn hơn cột mỗi bên 1cm hoặc tùy kích thước cột..
 • Chân cột đá vuông thì gần như điểm khác duy nhất so với đá kê chân cột tròn tròn ở điểm thay vì khối cơ bản trên chân cột tròn là các khối hình tròn thì chân cột vuông là các khối nằm trong 1 hình vuông (Nhìn từ trên xuống) Họa tiết trên chân cột đá vuông bao giờ cũng có kích thước lớn hơn chân cột đá tròn .

3. Chân cột đá dẹp, chân cột đá bệt

tảng bẹt đá, chân cột đá, đá kê cột gỗ, Chân tảng đá bệt, tảng bệt đá - Chân cột đá đẹp
Mẫu tảng bệt đá kê cột gỗ tròn
 • Chân tảng đá kê cột dẹp cao tầm 15cm, chiều cao chỉ bằng ¾ chiều dài rộng thân nó.
 • Chân tảng bệt thường sử dụng kê các loại cột gỗ nhà thờ họ, từ đường, nhà thờ gia đình, đình chùa …
 • Chân tảng đá kê cột loại thấp có nhiều mẫu mã hơn, và thường được sử dụng khi xây dựng những công trình nhà gỗ mới.
 • Cả hai loại chân tảng bồng và chân tảng bệt đều có mặt gương vuông và mặt gương tròn tùy thuộc vào cột mình là cột vuông hay tròn thì sẽ thiết kế theo.

4. Chân cột đá bồng.

Mẫu tảng bồng đá cao
Mẫu tảng bồng đá đẹp, mẫu chân kê cột đá cao
 • Đây là mẫu chân cột khá cao, thông thường chiều dài rộng và cao tương đương nhau. Hoa văn điêu khắc trên tảng có thể là hình hoa sen, lá lan, lá sòi, hạt cườm hay băm nhám..
 • Chân tảng bồng có chiều cao trung bình từ 35 cm đến 45 cm cũng có khi cao trên 50 cm chiều cao cũng phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
 • Chân tảng loại cao thường sử dụng kê cột nhà sàn, nhà gỗ, nhà cổ với mục đích tôn tạo, đôn cao cột gỗ lên, tránh ẩm ướt, mối mọt. Giúp cho ngôi nhà gỗ của bạn cao ráo thoáng mát hơn.

>>>> Bạn có thể xem thêm các mẫu CHÂN TẢNG ĐÁ ĐẸP khác tại đây <<<<<

Quý khách có nhu cầu đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ truyền thống Kim Đô

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Website: https://damynghekimdo.com/ cửa hàng online của chúng tôi

Facebook: Mộ đá, Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình

     Đá mỹ nghệ Kim Đô luôn là lựa chọn hàng đầu tại Ninh Bình. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất cho Quý Khách hàng. Rất hân hạnh khi được Phục vụ Quý khách! Trân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.