Các mẫu mộ đá đơn giản đẹp nhất năm 2020

Mộ đá tam cấp hay còn gọi là mẫu mộ đá đơn giản đẹp. Là mẫu mộ được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong các khu lăng mộ đá gia đình, dòng họ. Cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô chuyên cung cấp các mẫu mộ đá đẹp chất lượng. Bạn hãy yên tâm về chúng tôi, vì chúng tôi có. Các nghệ nhân điêu khắc có rất nhiều năm kinh nghiệm, có hệ thống máy móc hiện đại. Phục vụ tất cả các tỉnh trên toàn quốc khi bạn cần hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

I. Các mẫu mộ đá đơn giản đẹp năm 2020.

1. Mẫu mộ đá đơn giản đẹp bằng đá xanh.

Các mẫu mộ đá đơn giản đẹp nhất năm 2020

– Mộ đá xanh là loại mộ đá phổ biến nhất hiện nay. Đây là sản phẩm được làm từ các khối đá xanh tự nhiên có xuất xứ từ Ninh Bình, Thanh Hoá, Nam Định.
– Đá xanh tự nhiên là chất liệu bền vững, cứng rắn, có tuổi thọ lâu dài và màu sắc đẹp mắt. Các mẫu mộ đá xanh Thanh Hoá được chế tác, điêu khắc đẹp mắt, hoa văn tinh xảo.

2. Mộ tam cấp bằng đá xanh rêu đẹp.

– Mộ đá xanh rêu có nguồn gốc tại các núi đá lâu năm ở Ninh Bình và Thanh Hóa. Được khai thác và sử dụng rất phổ biến cho các hạng mục đá mỹ nghệ hiện nay.

Các mẫu mộ đá đơn giản đẹp nhất năm 2020

– Đặc tính của loại đá xanh rêu tự nhiên là cứng, có khả năng chống mài mòn tốt nên cũng là chất liệu được nhiều khách hàng sử dụng.

3. Mộ tam cấp bằng đá xanh đen.

– Màu sắc của đá xanh đen khá đẹp và có những nét đặc biệt riêng, các hoa văn hay thớ đá mịn chắc, chính vì vậy dễ dàng cho việc chế tác, trạm khắc và tạo nên những hoa văn tinh xỏa, sắc nét.

Các mẫu mộ đá đơn giản đẹp nhất năm 2020

– Do đó đá xanh đen cũng là một chất liệu được ứng dụng nhiều trong các loại đá mỹ nghệ. Mộ đá, mộ đá đẹp,…

4. Mộ tam cấp đá hoa cương (mộ đá granite).

– Mộ đá hoa cương hay còn gọi là mộ đá granite, là sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại các khu mộ đá gia đình, đặc biệt là các khu mộ đá công giáo.

Các mẫu mộ đá đơn giản đẹp nhất năm 2020

– Đá hoa cương là loại đá có độ cứng và độ bền cao, chịu áp lực, chịu nhiệt cực tốt và dễ mài mòn. Mặt đá nhẵn mịn trơn bóng dễ lau chùi. Chỉ cần khăn mềm và một ít dung dịch vệ sinh là những vết bẩn cứng đầu được đánh bay.

II. Mẫu mộ đá đơn giản đẹp bao nhiêu tiền?

mẫu mộ đá không mái của cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô đã thi công.

– Giá mộ đá tam cấp Ninh Bình thường không cố định, mà thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

  • Quy mô, kích thước mộ: Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu thiết kế xây mộ đơn giản đẹp phù hợp với từng khách hàng. Những mẫu mộ đá tam cấp có quy mô lớn thì có giá cao hơn những mộ có kích thước nhỏ.
  • Chất liệu đá: Chúng tôi chuyên sản xuất các loại mộ đá đơn giản bằng xanh Ninh Bình, mộ đá Thanh Hoá đá xanh đen hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương (granite)…
  • Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên mộ được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng), đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao) => giá mộ đá tăng.
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt mộ trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khăn, thì giá mẫu lăng mộ đơn giản cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

>>>>> Bạn có thể xem thêm các mẫu mộ đá đơn giản đẹp khác tại đây <<<<<

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.