Các mẫu đồ thờ bằng đá tại cơ sở Kim Đô

Các mẫu đồ thờ bằng đá tại cơ sở Kim Đô

Trong tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Việt. Các loại vật dụng bằng đá như : chiếu rồng đá, lư hương đá, đèn đá, bát hương đá. Bàn lễ đá, cây hương đinh hương bằng đá. Được dùng phổ biến tại các đình chùa, nhà thờ họ hay khu lăng mộ đá. Hiện nay cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô chúng tôi cung cấp. Tất cả các mẫu đồ thờ bằng đá đẹp uy tín, chất lượng.

I. Các mẫu đồ thờ bằng đá hiện nay.

– Trong tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Việt, các loại vật dụng bằng đá như : chiếu rồng đá, lư hương đá, đèn đá, bát hương đá, bàn lễ đá, cây hương đinh hương bằng đá được dùng phổ biến tại các đình chùa, nhà thờ họ hay khu lăng mộ đá.

1. Tầm quan trọng của các mẫu đồ thờ bằng đá.

Các mẫu đồ thờ bằng đá tại cơ sở Kim Đô

– Con người Việt Nam, dù ở địa vị xã hội nào thì việc thờ cúng luôn được đặt lên hàng đầu. Đồ thờ bằng đá giúp cho việc thờ cúng ông bà tổ tiên trở nên phù hợp hơn. Không gia đình nào hiện nay thiếu đi một món đồ thờ tại nơi thờ người đã khuất. Những mẫu đồ thờ với hoa văn chạm khắc mang đậm tính truyền thống của người Việt.

Các mẫu đồ thờ bằng đá tại cơ sở Kim Đô

– Việc sử dụng đồ thờ đá trước hết thể hiện lòng thành kính của con cháu với ông bà, tổ tiên. Những món đồ thờ giúp cho việc thờ cúng trở nên đầy đủ, tươm tất. Tiếp theo, đồ thờ mang ý nghĩa về phong thủy, giúp những người đã khuất an nghỉ tại khu lăng mộ.

2. Các mẫu đồ thờ bằng đá đẹp tại cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô.

Các mẫu đồ thờ bằng đá tại cơ sở Kim Đô

– Nếu như bạn đang tìm kiếm những mẫu đồ thờ bằng đá đẹp, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tới bạn những mẫu sản phẩm cao cấp nhất. Đồ thờ được điêu khắc với những hoa văn vô cùng tinh tế. Chẳng hạn như hoa văn linh vật, thể hiện mong muốn bảo vệ cho vong thân người đã khuất nơi đặt đồ thờ. Hoa văn điêu khắc hoa cỏ thể hiện mong muốn con cháu ở lại luôn được phù hộ.

Các mẫu đồ thờ bằng đá tại cơ sở Kim Đô

– Chất liệu tạo ra những sản phẩm đồ thờ đá đó chính là đá tự nhiên. Chất liệu này giúp cho quá trình dùng các đồ thờ tại nhà và tại khu lăng mộ luôn được bền bỉ. Mỗi loại đá lại mang một ý nghĩa khác nhau, phù hợp với phong thủy từng người, từng nơi mà nó được đặt làm đồ thờ.

– Tại công ty chúng tôi, những mẫu đồ thờ bằng đá được phân chia rất rõ ràng. Tùy theo chủng loại, kích cỡ mà bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm dùng làm đồ thờ cúng phù hợp. Đồ thờ đá tại cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô luôn là những sản phẩm mang đậm nét truyền thống văn hóa của dân tộc Việt và toát lên vẻ trang nghiêm nơi thờ phụng. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế đồ thờ cúng bằng đá phong thủy dựa theo nhu cầu riêng của khách hàng. Những sản phẩm mà bạn có thể tham khảo đó là:

Các mẫu đồ thờ bằng đá tại cơ sở Kim Đô

  • Bàn lễ đá.
  • Cây hương đá.
  • Bát hương đá.
  • Lư hương đá.
  • Đèn đá.
  • Chiếu rồng đá.

QÚY KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ !

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.