Các mẫu cuốn thư đá đẹp phổ biến hiện nay

Các mẫu cuốn thư đá đẹp phổ biến hiện nay

Cuốn thư đá hay còn được gọi là bình phong đá là hạng mục đá mỹ nghệ. Chúng ta thường thấy trong khu lăng mộ đá, trong khuôn viên của đình, chùa.  cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô xin giới thiệu bạn các mẫu cuốn thư đá đẹp. Đang được ưa chuộng hiện nay, để rõ hơn tôi xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

I. Mẫu cuốn thư đá đẹp tại đá mỹ nghệ Kim Đô.

Các mẫu cuốn thư đá đẹp phổ biến hiện nay

– Cuốn thư đá hay còn được gọi là bình phong đá là một khí cụ phong thuỷ. Thường thấy trong khu lăng mộ đá, trong khuôn viên của đình, chùa, nhà thờ họ. Tùy vào những công trình kiến trúc khác nhau cuốn thư đá cũng được thiết kế khác nhau. Sao cho phù hợp với khuôn viên, kích thước và hình dạng cũng được thay đổi sao cho hài hòa cân đối.

Các mẫu cuốn thư đá đẹp phổ biến hiện nay

 

– Cơ sở Đá mỹ nghệ Kim Đô chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cuốn thư đá tự nhiên được làm khối đá xanh rêu, đá xanh đen, đá vàng, đá trắng có chất lượng cao, khai thác từ những dãy núi đá có tuổi đời hàng nghìn năm..

Các mẫu cuốn thư đá đẹp phổ biến hiện nay

– Báo giá cuốn thư đá nhà thờ, cuốn thư đá khu mộ, mẫu cuốn thư đá đẹp. Cuốn thư đá xanh, cuốn thư đá vàng giá rẻ đẹp.

>>>>> Các bạn có thể xem mẫu cuốn thư đá đẹp tại đây<<<<<

II. Ý nghĩa, và cách đặt cuốn thư đá phong thủy.

1. Ý nghĩa.

Các mẫu cuốn thư đá đẹp phổ biến hiện nay

– Ngoài công dụng chấn ngữ những luồng khí xấu xâm hại đến những công trình kiến trúc tâm linh. Cuốn thư đá còn mang trong mình nhiều ý nghĩa phong thủy dựa vào mỗi họa tiết được chạm khắc trên cuốn thư đá. Ví dụ như cuốn thư đá khắc biểu tượng năm con dơi cùng chữ Vạn và chữ Thọ, chữ Phúc, mang ý nghĩa cầu mong cho cuộc sống trường thọ, tràn đầy tài lộc và niềm vui lớn

Các mẫu cuốn thư đá đẹp phổ biến hiện nay

– Cuốn thư đá khắc chạm hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao. Thoát tục và không bị ảnh hưởng bởi những điều xấu xung quanh cùng ý nghĩa thanh lọc. Giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu.

2. Cách đặt cuốn thư đá phong thủy, của mẫu cuốn thư đá đẹp.

Các mẫu cuốn thư đá đẹp phổ biến hiện nay

  • Vị trí đặt cuốn thư thường ở chính giữa ngay sau cổng vào của các công trình tâm linh, kích thước của cuốn thư phải to hơn chiều rộng của cổng ra vào công trình tâm linh như lăng mộ đá, nhà thờ họ …
  • Phân biệt rõ ràng cuốn thư đá với các loại cuốn thư được làm bằng những chất liệu khác như cuốn thư bằng gỗ, cuốn thư bằng giấy, cuốn thư bằng đồng… các loại cuốn thư này đều có màu sắc, kích thước, ý nghĩa và giá thành hoàn toàn khác nhau.
  • Mẫu cuốn thư đá đẹp thường có một bên bút và một bên kiếm thể hiện cho sự cao sang phú quý và sự vĩnh cửu.

QÚY KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ !

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0982.030.070

Gmail: damynghekimdo@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Kim Đô

Zalo: 0982030070

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.